Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Có nên đi nâng mũi không?

Có nên đi nâng mũi không là băn khoăn của khá nhiều người muốn làm đẹp cho chiếc mũi của mình nhưng còn nghi ngại nhiều vấn đề và chưa dám đưa ra quyết định.

>>> Nâng mũi ghép sụn là gì?
>>> Nên đi nâng mũi ở đâu bây giờ?

Nâng mũi nên hay không là câu hỏi của rất nhiều người khi đến gặp các chuyên gia về làm đẹp, về phẫu thuật thẩm mỹ. Đôi khi, những lí do họ đưa ra có thể liên quan tới vấn đề điều kiện kinh tế, nhưng đa phần đều lo rằng liệu có an toàn và thực sự giúp họ trở nên đẹp hay không?

Nâng mũi nên hay không

Nâng mũi nên hay không

Những ngày đầu tiên khi những kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi chính thức xuất hiện tại Việt Nam, hầu hết mọi người đều cảm thấy khá hứng phú với phương pháp làm đẹp mới này. Tuy nhiên, sau khi báo chí và các phương tiện truyền thông đưa tin nhiều hơn về các trường hợp rủi ro sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và sửa mũi nói riêng, rất nhiều người đã mang tâm lý đề phòng.

Có một câu chuyện kể rằng khi cô giáo đưa cho hai em học sinh mỗi người một tờ giấy. Tờ thì màu trắng, tờ màu đen. Khi cô giáo hỏi tờ giấy có màu thì hai đứa tranh cãi nhau vì chỉ nhìn vào tờ giấy của mình mà đưa ra đáp án.

Mỗi người đều có quan điểm riêng, liệu rằng có chắc nó đúng hay sai

Mỗi người đều có quan điểm riêng, liệu rằng có chắc nó đúng hay sai

Nhiều người chỉ ở nhà và ao ước làm mũi cao hơn mà không mất một chút công sức nào. Sau đó lại nghe người này nói không tốt, báo đài có vài bài đăng nói không nên vậy là bạn chỉ nhìn thấy một khía cạnh và sợ hãi khi nhắc đến việc nâng mũi. Nhưng những người đã phẫu thuật và có được chiếc mũi đẹp như ý, an toàn và không gặp được bất cứ vấn đề nào về sức khỏe thì họ coi đó là phương pháp làm đẹp tuyệt vời.

Xem thêm ý kiến của những người đã phẫu thuật nâng mũi tại đây

Chúng ta đều cho rằng mình đúng mà ít khi thực sự quan sát và chú ý ở góc độ khác nhau. Cho nên, thay vì chỉ lắng nghe lời khuyên của người khác, bạn nên thực sự có quan điểm riêng của mình. Hãy tìm hiểu thông tin một cách khoa học, lắng nghe ý kiến, tham khảo tư vấn của các chuyên gia. Khi đã có những thông tin cơ bản thì bạn sẽ hiểu rõ nâng mũi lợi hay hại hay là không phải băn khoăn liệu có nên đi nâng mũi không. Có như vậy, quyết định cuối cùng của bạn mới thực sự khiến bản thân bạn hài lòng và thoải mái.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1472 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top