Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Có nên đi nâng mũi đầu năm không?

Có nên đi nâng mũi vào đầu năm hay không là thắc mắc của khá nhiều bạn gửi tới thẩm mỹ viện trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu đáp án của câu hỏi này ngay sau đây.

>>> Nâng mũi nào an toàn nhất?
>>> Chi phí phẫu thuật nâng mũi dầu năm 2016

Chào thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái,

Tôi khá bận nên thực sự đã muốn đi phẫu thuật nâng mũi lâu lắm rồi nhưng chưa sắp xếp được thời gian. Nhân dịp đầu năm việc còn thưa nên tôi định đi tư vấn tại bên mình rồi nếu ổn thì làm luôn. Nhưng tôi thấy mọi người khuyên đầu năm thì không nên đụng chạm dao kéo, không biết có vấn đề gì không? Mũi của tôi thấp tẹt, cánh mũi cũng lớn nên tôi muốn nâng cao và thu gọn cánh mũi thì phải làm sao? Ngoài ra, tôi cũng muốn biết nếu phẫu thuật thì mất khoảng bao lâu? Nâng mũi kiêng bao lâu thì có được chiếc mũi đẹp?

Mong được bác sĩ Vũ Thái trả lời.

Tôi cảm ơn!

(M.T, Hải Dương)

Chào bạn,

Đầu tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Từ đầu năm tới nay đã có rất nhiều khách hàng tới tư vấn và sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau như nhấn mí, cắt mí, độn cằm, nâng ngực và nâng mũi. Thậm chí có những khách hàng ở Hải Phòng, Sài Gòn… đã đặt lịch từ trước đó để ra Tết làm luôn. Thêm vào đó, qua những gì bạn chia sẻ thì vấn đề thời gian của bạn khá hạn hẹp thì bạn nên cân nhắc có nên đi nâng mũi không, Miễn sao phù hợp với bản thân bạn.

Phẫu thuật nâng mũi kéo dài từ 30 phút – 60 phút

Phẫu thuật nâng mũi kéo dài từ 30 phút – 60 phút

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện có các phương pháp nâng cao sống mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, cấu trúc và S line. Về việc thu gọn cánh mũi thì bạn phải sắp xếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn trực tiếp, bác sĩ phải dựa trên hiện trạng của bạn ra sao mới đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Thời gian phẫu thuật nâng mũi trung bình kéo dài từ 30 phút – 60 phút. Tùy vào yêu cầu và hiện trạng của bạn ra sao thì ca phẫu thuật có thể đơn giản hoặc phức tạp. Nâng mũi xong bạn phải kiêng trong vòng 1 tháng. Từ chế độ sinh hoạt, tập luyện cho tới chế độ ăn uống hàng ngày, uống thuốc ra sao… đều phải tuân thủ đúng theo những gì bác sĩ hướng dẫn mới có được kết quả tốt nhất. Và sau khoảng thời gian đó, bạn sẽ nhận thấy những điểm khác biệt, những chuyển biến tích cực về hình dáng chiếc mũi của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1167 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top