Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cô L.V: Con dâu tôi đưa đi nâng mũi

Vào dịp sinh nhật lần thứ 52, con dâu của cô L.V đã đưa cô tới nâng mũi tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Điều này không chỉ làm cô bất ngờ mà còn khiến những khách hàng có mặt hôm đó thực sự rất ngưỡng mộ với tình cảm của mẹ con cô.

Từ trước tới nay nhiều người vẫn nghĩ chuyện mẹ chồng nàng dâu chắc chắn chẳng có mấy khi tốt đẹp. Nhắc tới là nghĩ về bất hòa, cãi vã…Nhưng tôi thì chỉ thấy đơn giản rằng con nào mà chẳng là con. Chưa kể các cụ ta còn nói “dâu là con, rể là khách”. Nên khi thằng con tôi đưa vợ nó về ra mắt, tôi đã nói luôn với cả nhà là phải yêu thương con bé hết mực, coi nó như con cháu trong nhà. Anh chị em trong nhà không được ghen tỵ, nặng lời với nhau.

Cô L.V: Con dâu tôi đưa đi nâng mũi

Cô L.V: Con dâu tôi đưa đi nâng mũi

Con bé cũng hiền lành, ngoan tội hơi vụng. Nó đi làm cả ngày, tối về cũng tranh thủ làm việc nhà, chăm sóc chồng, hỏi han bố mẹ vậy là được rồi. Tôi tính đơn giản, thoải mái chứ chẳng đòi hỏi gì nhiều. Chắc vậy mà con bé cũng quý. Có chuyện gì ở ngoài hay với chồng là nó cũng thủ thỉ chia sẻ với mình. Người ngoài nhìn vào không nghĩ chúng tôi là mẹ chồng, con dâu.

Hôm sinh nhật, con bé bảo muốn cùng mẹ đi coi mấy bộ đồ cho trẻ con vì nó đang mang bầu. Thì mình đi thôi có ai ngờ đâu nó đưa tới đúng thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái nâng mũi bọc sụn. Thì ra hôm trước nó để ý mình nói chuyện với mấy bà bạn rủ đi làm đẹp, mình bảo muốn đi nâng mũi mà chưa đi, sợ tốn tiền chồng con.

Lúc đó, con bé chỉ bảo: “mẹ vất vả nhiều rồi, giờ chúng con đã lớn thì mẹ phải nghỉ ngơi, làm những gì mình thích. Con đã bàn với anh, bố cũng ủng hộ nên mẹ ạ. Mẹ cũng yên tâm vì chỗ này do bác sĩ Vũ Thái 15 năm kinh nghiệm rồi, nâng mũi đẹp có tiếng ở Hà Nội ạ…”

Giờ cũng được hơn 6 tháng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, đi đâu ai cũng bảo sao ở tuổi này rồi mà trông trẻ thế, mũi cũng vừa cao, vừa đẹp, trông khác xưa nhiều quá… Lúc đó tôi cười rồi tự hào nói: Con dâu tôi đưa đi nâng mũi đấy…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1357 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top