Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chồng làm bảo vệ đưa vợ đi sửa mũi nhân dịp 8/3

Tôi đã từng hỏi chính mình như thế nào là một người phụ nữ hạnh phúc. Và hôm nay tôi đã biết được câu trả lời hạnh phúc của một người phụ nữ là có một người đàn ông thực sự bên cạnh họ.

Chú năm nay đã gần 60 tuổi. Cũng gần hết một đời người rồi nên muốn làm điều gì đó cho vợ của chú….”. Đó là những lời mở đầu của một người đàn ông khá lớn tuổi chia sẻ trong khi chờ bà xã đang tư vấn với bác sĩ về phẫu thuật nâng mũi.

Chú đang làm bảo vệ tại một công ty tư nhân gần nhà. Sau khi chú quyết tâm đưa bà xã đi sửa lại chiếc mũi của mình thì chú cũng hỏi han, tìm hiểu khắp nơi. Cuối cùng biết được vợ của ông Giám đốc đã cắt mí tại Mika Vũ Thái mà bà đó nổi tiếng là khó tính, cẩn thận nên chú quyết định sẽ đến đây cùng với bà xã của mình.

Phẫu thuật nâng mũi chào mừng ngày 8/3

Phẫu thuật nâng mũi chào mừng ngày 8/3

Chú kể về lần đầu tiên gặp cô “là một sự tình cờ không hề biết trước. Hôm đó, chú tới nhà một người bạn nhưng là để xem mặt một cô gái khác nhưng không ngờ lại gặp được bà xã của chú ở đó. Mặc dù cô không phải là người có gương mặt đặc biệt nhưng chú bị thu hút bởi giọng nói nhẹ nhàng và đôi mắt rất đẹp của cô. Sau hôm đó thì có hỏi địa chỉ nhà rồi thỉnh thoảng đến nói chuyện với bố mẹ cô, cô thì mỗi lần chú đến thì toàn chạy vào trong buồng hoặc lấy cớ đi đâu đó. Nhưng sau gần 1 năm trời ròng rã thì cuối cùng cũng đến được với nhau.

Hồi đó, cô bảo cô tự ti với khuôn mặt nhỏ của mình mà chiếc mũi thì lại to quá. Nhiều bạn bè hay trêu đùa cô. Nên chú đã hứa là sẽ giúp cô vứt bỏ được sự tự ti và khuyết điểm đó. Rồi hai cô chú lấy nhau, yêu thương nhau. Cuộc sống vợ chồng cũng có lúc này lúc kia, nhưng lúc nào cô cũng chiều chú, quan tâm tới chú rồi lo lắng cho chồng con. Suốt mấy chục năm trời chứ ít ỏi gì.

Bây giờ gần đến ngày 8/3, con cái chú cũng gọi là ổn định rồi. Hai vợ chồng giờ cũng đi kiếm tiền rồi nuôi nhau là chính. Hôm trước bà xã chú đi lễ với mấy bà bạn, vẫn có người nhắc rồi lôi chiếc mũi của bà ấy là cười đùa. Bà xã chú thì giờ đã không còn bận tâm về việc đó nhưng chú biết được thì cũng băn khoăn lắm. Rồi chú cũng lên mạng tìm hiểu thì biết giờ người ta đi phẫu thuật sửa mũi to nhiều lắm, an toàn mà cũng không phải mình không trả được tiền. Vậy là thuyết phục mãi bà ấy mới chịu đi. Thế là an tâm rồi..”

Chú vừa kể vừa cười. Trong những điều chú kể dường như luôn ẩn chứa nhiều câu chuyện mà không thể diễn tả hết bằng lời. Và trong đó có thể là niềm vui, nỗi buồn, sự day dứt, niềm hạnh phúc… của một con người đã trải qua biết bao thăng trầm của cuộc đời. Và sau tất cả chú vẫn có được một người để chú chăm sóc và yêu thương…

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 2103 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top