Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chị Vũ T.A: 5 năm sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Chị Vũ T.A (34 tuổi, Thái Bình) đã từng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái hơn 5 năm trước. Đến giờ, chị vẫn khiến nhiều người ghen tỵ và thực sự ngưỡng mộ vì sau ngần ấy thời gian chiếc mũi của chị vẫn đẹp như những ngày đầu tiên sau phẫu thuật. Vậy bí quyết của chị là gì?

Thực ra, chị cũng có làm hay chăm sóc gì đặc biệt sau khi nâng mũi đâu. Đợt đó, tiện lên Hà Nội chơi nhà chị gái, được chị rủ tới thẩm mỹ viện để khám lại mũi. Nghe chị nói mới biết hóa ra chị đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Thấy đẹp quá mà có gì dấu vết của chỉnh sửa đâu. Nhìn cũng thích lắm nên vào thủ thỉ với chồng cho vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại viện thẩm mỹ nổi tiếng lắm, anh nhà mình nghe xong cũng chiều vợ ấy nên đồng ý thôi. Vậy là hai chị em tới bên mình, chị thì khám còn mình thì đăng ký tư vấn rồi chờ tới chiều phẫu thuật luôn.

Chị Vũ T.A: Sau 5 năm phẫu thuật nâng mũi, mũi của tôi vẫn đẹp

Chị Vũ T.A: Sau 5 năm phẫu thuật nâng mũi, mũi của tôi vẫn đẹp

Trước đó, chị mình khuyên nên nâng mũi bọc sụn tại bên này là nơi nghiên cứu và sáng tạo ra phương pháp này, làm đẹp mà an toàn lắm nên chị chọn thôi. Vẫn nhớ, lần đầu tiên thấy Bác sĩ hài hước như Bác sĩ Vũ thái. Lúc phẫu thuật nghe bác sĩ nói chuyện vui mà thấy thời gian trôi nhanh thật, cũng chẳng lo lắng hay sợ gì. Cứ nhẹ như bâng ấy. Đấy, phẫu thuật xong ra nghe bác sĩ, các bạn tư vấn dặn dò ăn uống, sinh hoạt, thuốc thang như thế nào. Vậy rồi về cứ thế thực hiện. Mỗi cái da chị dữ quá nên bị sưng hơn chục ngày.

Khoảng hơn 1 tháng sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, đúng là không nhận ra bản thân chị luôn. Cái mũi thấp tẹt của chị nó biến mất. Thay vào đó là một gương mặt đẹp với chiếc mũi cao thon, nhỏ gọn. Đúng là chiếc mũi quyết định rất nhiều tới khuôn mặt của mỗi người thật. Chồng chị nhìn cứ khen suốt.

Giờ cũng đã hơn 5 năm rồi nhưng mũi chị vẫn vậy. Cũng chẳng muốn sửa hay nâng lại nữa tại ưng dáng mũi này lắm rồi. Thời gian qua cũng có đi khám lại vài lần nhưng cũng không có chăm sóc gì đặc biệt đâu. Cứ đi phẫu thuật tại thẩm mỹ viện uy tín rồi thực hiện, kiêng đúng như lời bác sĩ dặn là có mũi đẹp vĩnh viên như chị thôi ( cười)…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1827 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top