Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chị Vân Anh: Chị ưng chiếc mũi đẹp này lắm

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái đã từ lâu trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà Nội. Có rất nhiều khách hàng từ TP.Hồ Chí Minh, Quảng Bình, Nghệ An hay từ Hải Phòng, Nam Định và thậm chí Việt Kiều ở Đức, Pháp cũng tới nơi đây để nâng mũi.

Chị Vân Anh ( Quận 1, TP.Hồ Chí Minh) quyết định bay ra Bắc để được gặp trực tiếp Bác sĩ Vũ Thái, lắng nghe tư vấn và phẫu thuật nâng mũi tại đây. Chia sẻ về sự lựa chọn khá “tốn công sức” của mình, chị kể: “Thực ra, trước đây mũi của chị to, đầu mũi tròn mà thấp, dáng mũi thì nói thực nó thô lắm. Đợt đó chị sắp mở một Spa làm đẹp nên cũng muốn thay đổi chiếc mũi của mình chút xíu à. Xem quảng cáo mấy nơi thì chọn được địa chỉ cũng thấy hay hay thì đi làm thôi. Sau phẫu thuật, mũi chị xuất hiện một vài dấu hiệu là lạ, cứ ra ngoài một chút là đầu mũi đỏ, cảm giác rất khó chịu. Lo quá nên vội vàng tới khám lại thì họ đòi chị tới mấy chục triệu lận, gần gấn đôi chi phí nâng mũi trước đó. Tức lắm nhưng không thể để mũi mình như vậy được nên đang tính xếp lịch làm lại.

Chị Vân Anh: Chị ưng chiếc mũi đẹp này lắm

Chị Vân Anh: Chị ưng chiếc mũi đẹp này lắm

Những cũng may làm sao. Hôm đó tới Spa xuống thăm khách hàng thì vô tình thấy một chị tới tắm trắng mà có chiếc mũi đẹp quá trời luôn. Lại gần trò chuyện thì chị chia sẻ đã nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái ngoài Hà Nội được hơn 2 năm rồi. Chỗ đó là địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà Nội, nổi tiếng lắm, do bác sĩ gần 15 năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật mà. Về nhà chị cũng lên tìm hiểu thông tin trên mạng, gọi điện nghe tư vấn thấy mọi người ở đó chân thành quá à. Vậy là hôm sau cùng nhỏ em book vé máy bay ra ngoài Hà Nội luôn.

Gặp Bác sĩ Thái hài hước, phẫu thuật cũng mát tay và nhanh lắm. Thấy bác sĩ có tâm với nghề, cẩn thận lắm. Trước lúc chị vô Sài Gòn, Bác sĩ còn bảo nhân viên gọi điện dặn dò lại chú ý ăn uống, sinh hoạt hàng ngày ra sao. Hơn 1 tháng là thấy ưng dáng mũi cao, thon mới. Ai gặp mà mình không nói đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là không biết luôn, còn khen mũi mình sao đẹp vậy, gương mặt cũng đẹp hơn. Vui lắm em à…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 666666 – 09144 88888.

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1500 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top