Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

“Chi vài chục triệu đi phẫu thuật nâng mũi có gì đâu”

Chia sẻ của chị T.T về vấn đề giá tiền nâng mũi sau đây có thể sẽ giúp bạn phần nào trước khi đưa ra quyết định nên lựa chọn cách sửa mũi nào.

Chị T.T phẫu thuật nâng mũi đã được gần 6 tháng, chị chia sẻ về bí kíp làm sao có được chiếc mũi đẹp như ý và tuyệt đối an toàn. Chị nói: “Chi vài chục triệu đi phẫu thuật nâng mũi có gì đâu. Bạn đã xác định đi phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp thì mất ngần ấy tiền là chuyện bình thường. Có người còn mất hàng trăm triệu ấy chứ. Đừng vì tham mấy nơi rẻ mà cuối cùng chữa lợn lành thành lợn què. Mũi của bạn chẳng đẹp hơn lại phải nhập viện tháo ra làm lại, khi ấy còn tốn nhiều tiền hơn mà chưa chắc cái mũi của mình có ổn hay không nữa.

Mình rút kinh nghiệm này từ bà chị của mình. Tham khuyến mãi giảm giá, rẻ hơn vài triệu mà cuối cùng lệch hẳn cả cái mũi. Chẳng ra làm sao cả. Mình đã động chạm dao kéo vào người, biết là tùy cơ địa của mỗi người mà có kết quả khác nhau. Nhưng cũng phải tìm chỗ nào tử tế, địa chỉ nâng mũi uy tín mà làm chứ.

Khuyến mãi giảm giá chưa chắc đã đảm bảo chất lượng

Khuyến mãi giảm giá chưa chắc đã đảm bảo chất lượng

Mình phải thăm dò, hỏi han mãi mới tìm được chỗ bác sĩ Vũ Thái là thấy tin tưởng và ưng được. Vì sao? Tới đây người ta tư vấn đầy đủ, chi tiết được cho mình. Làm cái này là vì sao, cái kia vì sao, điểm tốt xấu của nó là gì. Với tình trạng mũi của mình như thế này thì nên sửa mũi theo cách nào nó sẽ đẹp hài hòa với gương mặt. Bác sĩ thì 18 năm kinh nghiệm rồi nên yên tâm lắm, đâu cần cứ mấy ông Hàn Quốc, Mỹ mới làm đẹp được. Mà chưa kể mấy ông đó chẳng biết có kinh nghiệm thật hay chỉ là cái mác để mấy ông Việt Nam lợi dụng lấy tiền của mình.

Nhiều người bảo không có nhiều tiền nên nâng mũi giá rẻ. Nếu vậy thì tốt nhất đừng làm còn hơn. Tiền mất mà chưa chắc đã có mũi đẹp rồi lại tốn nhiều hơn. Do đó, khuyên thật chị em cứ chuẩn bị kha khá tiền, khoảng 20,000,000 VNĐ là được rồi. Như mình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn với mức giá đó thôi. Giờ cũng đã gần 6 tháng rồi mà mũi đẹp, an toàn, mình cũng có làm sao đâu…”

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 2775 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top