Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chị Thu Hương: Không ai nhận ra tôi đã nâng mũi

Thu Hương (26 tuổi, Bà Triệu, Hà Nội) sau nhiều lần suy nghĩ, cuối cùng cô đã quyết định phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Do yêu cầu công việc đòi hỏi thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đối tác nên vẻ bề ngoài rất quan trọng với Thu Hương.

Cô chia sẻ: “Hiện mình đang làm Trưởng phòng kinh doanh của hệ thống shop thời trang Pháp tại Hà Nội. Mũi của mình thì khá thấp và tẹt nhưng trước đây mình không bận tâm lắm tới vấn đề này. Tuy nhiên, khi chính thức trở thành Trưởng phòng, phải giao lưu, gặp gỡ đối tác cấp cao nhiều hơn đòi hỏi vẻ bề ngoài của mình cũng phải hoàn thiện hơn. Sau nhiều lần đắn đó, suy nghĩ, cũng hỏi ý kiến của ông xã thì mình đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Chị Thu Hương: Không ai nhận ra tôi đã nâng mũi

Chị Thu Hương: Không ai nhận ra tôi đã nâng mũi

Việc tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái của chị cũng hết sức tình cờ: “Trong một lần lướt facebook, vô tình thấy avatar của một chị cùng công ty trông khác quá, nhìn trẻ ra mà gương mặt đẹp hơn rất nhiều. Hỏi han thì biết chị mới nâng mũi khoảng 1 tháng nay. Đúng lúc mình đang tìm chỗ nâng mũi uy tín nên nhờ chị giới thiệu luôn địa chỉ luôn. Chị gửi cho link fanpage thì mình vào, đọc được rất nhiều đánh giá, bình luận của khách hàng. Ai cũng khen tay nghề của bác sĩ giỏi, bác sĩ vui tính, gửi cả ảnh sau khi nâng mũi, nhấn mí… rồi chia sẻ cả niềm vui, câu chuyện của họ thay đổi tích cực ra sao sau khi phẫu thuật trên đó. Đọc xong là inbox đăng ký ngày mai tới tư vấn tại thẩm mỹ viện luôn.

Đến nơi, được các bạn tư vấn nhiệt tình mà thẳng thắn. Thích cái cách có sao nói vậy, trò chuyện như người nhà chứ chẳng 1 dạ, 2 vâng, ngọt xớt mà giả giả như mấy nơi làm đẹp khác. Cuối cùng mình quyết định chọn nâng mũi bọc sụn vì thấy ai nâng theo cách này mũi cũng đẹp quá. Giờ mũi của mình đã nâng được gần 6 tháng rồi, mũi cao và đẹp lắm, ai gặp cũng khen mà không nghĩ hay nhận ra là đã chỉnh sửa. Nhiều lần đi gặp đối tác, họ cứ khen mình có gương mặt thanh tú, cuốn hút. Trước khi nâng mũi có được vậy đâu. Nên cũng vui lắm…

Trải qua hơn 20 năm trong nghành thẩm mỹ, với trên 20 nghìn khách hàng, thương hiệu tại Mika Vũ Thái được các khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng bởi đôi bàn tay tài hoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của bác sĩ.

Cùng xem những hình ảnh khác hàng phẫu thuật mũi, mắt.. tại Mika Vũ Thái : Trên 10,000 khách hàng làm dịch vụ nâng mũi và nhấn mí tại Mika Vũ Thái đã hài lòng.

Để biết thêm thông tin hoặc tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn, vui lòng liên hệ 09144 5555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1720 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top