Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chị T.Oanh: Nâng mũi để trở thành cô dâu đẹp nhất

Trong lễ cưới của mình, bất cứ người con gái nào cũng mong muốn mình trở thành cô dâu đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Đó cũng chính là lí do khiến chị T.Oanh đã quyết định tới nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái trước ngày trọng đại của mình.

Chị T.Oanh hào hứng chia sẻ: “Thực tình mà nói thì mình đúng là một cô nàng điệu đà và yêu cái đẹp. Nói không quá nhưng tất cả mọi thứ từ quần áo, phòng riêng, góc làm việc… của mình đều được trang trí, bày biện một cách khoa học và đẹp! Có lẽ là do một phần do tính cách, cũng bị ảnh hưởng bởi tính chất công việc nữa, mình là nhà thiết kế thời trang mà (cười). Mình và anh đã lên kế hoạch một đám cưới thật sáng tạo và hoàn hảo . Từ việc thiết kế thiệp mời, váy cưới, lễ phục, trang trí khu vực sân khấu… Mọi việc gần như hoàn hảo cho tới khi bất chợt lần đi thử váy cưới, ngắm mình trong gương thì thực sự lúc đó ý định phẫu thuật nâng mũi đã xuât hiện trong đầu mình.

Chị T.Oanh: Nâng mũi để trở thành cô dâu đẹp nhất

Chị T.Oanh: Nâng mũi để trở thành cô dâu đẹp nhất

Nghĩ là làm. Mình về tham khảo ý kiến chị gái mình, đang là chủ của một Spa khá lớn ở Hà Nội. Vì trong nghề nên chắc chắn chị sẽ biết thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp, an toàn và uy tín. Chị ấy liền giới thiệu tới chỗ bác sĩ Vũ Thái hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật và nên nâng mũi bọc sụn vì mũi sẽ rất đẹp, không bị biến chứng và còn giữ được lâu. Chị kể cô chồng của chị cũng sửa mũi ở đó được gần 6 năm rồi mà mũi vẫn đẹp.

Hôm sau, mình và chị đến thẩm mỹ viện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi luôn. Chưa đầy 2 tháng sau phẫu thuật, chiếc mũi thấp tẹt, hơi bị hếch của mình hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là chiếc mũi cao thon, dáng mũi mềm mại, hài hòa với đường nét trên gương mặt. Có thể nói là một chiếc mũi đẹp tự nhiên. Thực sự mình rất bất ngờ.

Ông xã tương lai của mình không biết chuyện mình đi sửa mũi. Sau khi công tác về, anh gặp mình cũng thắc mắc bảo rõ là trông gương mặt của em xinh hơn rất nhiều nhưng không biết tại sao. Lúc đó, mình mới chia sẻ với anh. Biết chuyện, anh không giận mà còn thấy rất vui vì mình xinh hơn, hạnh phúc hơn. Vậy là mình hoàn toàn yên tâm chờ tới đám cưới trong mơ của mình và anh…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn và các phương pháp làm đẹp khác, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 -09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1101 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top