Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chị T.N: Mũi đẹp tự tin, may mắn hơn trong kinh doanh

Chị T.N ( Spa làm đẹp, Ba Đình, Hà Nội) đã phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cách đây hơn năm. Lí do chị thay đổi vẻ bề ngoài chiếc mũi của mình là bởi muốn nâng mũi thay đổi vận mệnh.

Mình thích kinh doanh từ khi còn đi học nên đã quyết tâm lớn lên nhất định sẽ trở thành một doanh nhân. Lúc học Đại học là mình đã bắt đầu bán rất nhiều mặt hàng khác nhau như quần áo, bánh kẹo….tất cả những thứ có thể kinh doanh. Sau đó mình đã mở một cơ sở làm đẹp và quyết tâm biến nơi đó thành 1 Spa làm đẹp uy tín tại Hà Nội. Thời gian đầu cũng khả quan nhưng không hiểu vì sao càng ngày càng khó khăn.

Chị T.N: Mũi đẹp tự tin, may mắn hơn trong kinh doanh

Chị T.N: Mũi đẹp tự tin, may mắn hơn trong kinh doanh

Một lần cùng đứa bạn đi coi bói để xem chuyện vợ chồng gia đình nó. Mình thì không tín lắm mấy chuyện này nhưng đi cùng cho nó yên tâm. Nhưng không hiểu sao thầy bói vừa nhìn thấy đã chỉ thẳng vào mình và nói tướng của cô mà cứ giữ mãi như vậy chắc chắn việc kinh doanh không tốt được… Bà dặn mình phải về sửa ngay dáng mũi thấp, tẹt và thô mới có thể cứu vãn tình thế.

Bẵng đi một thời gian, nhiều chuyện bà ấy nói hôm nào lần lượt xảy ra. Cuối cùng, mình quyết đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Nghĩ không biết công việc có tốt hơn không nhưng mình trở nên xinh đẹp hơn thì cũng đâu có mất gì. Vậy là đi hỏi han địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội.

Gần 1 tháng tìm hiểu thì được một cô là bác sĩ bên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội giới thiệu tới gặp Bác sĩ Vũ Thái nâng mũi. Cô bảo con cô đã nâng mũi đẹp lại an toàn mà bác sĩ lại còn là người đã nghiên cứu ra phương pháp nâng mũi bọc sụn nổi tiếng nên cứ tới đó mà làm.

Giờ mũi mình đã nâng được hơn 1 năm. Mũi của mình trở nên cao và gọn hơn, dáng mũi cũng tự nhiên. Trước đó không nhận ra nhưng sau khi nâng mũi, lúc đi gặp khách hàng, đối tác tự tin hơn. Đặc biệt việc Spa, các thảo thuận ký kết với đối tác bên ngoài của mình thường xuyên có kết quả tốt. Giờ nhìn lại mới nghĩ biết vậy nghe lời bà thầy bói sớm hơn, tới Mika Vũ Thái nâng mũi sớm hơn…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1358 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top