Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chị N.H.H: Rất ưng dáng mũi bác sĩ làm

Chị N.H.H ( 26 tuổi, nhân viên văn phòng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) là một trong những khách hàng rất thân với thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Lần đầu tới nhấn mí là do được bạn bè giới thiệu, sau đó chị lại tiếp tục quay lại để nâng mũi tại thẩm mỹ viện.

Chị chia sẻ: “Sau khi nhấn mí thấy yên tâm với chất lượng bên mình, vừa an toàn, vừa đẹp nên chị quay lại bên mình thôi. Mà thực sự sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn mới thấy được tay nghề của Bác sĩ Thái nhà mình giỏi thế nào.

Chị N.H.H: Rất ưng dáng mũi bác sĩ làm

Chị N.H.H: Rất ưng dáng mũi bác sĩ làm

Chị có ý định nâng mũi lâu rồi nhưng thấy vài người khuyên bảo nếu không may phẫu thuật hỏng là mũi bị biến dạng, nhiễm trùng, bị hỏng… sợ quá. Nhưng sau khi đến Mika Vũ Thái rồi thì yên tâm. Mình được bác sĩ Vũ Thái với 15 năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật cho nên tin tưởng lắm. Lúc phẫu thuật sợ đau nhưng thấy bác sĩ làm nhanh lắm, không có cảm giác gì. Chưa kể bác sĩ còn vui tính, nói chuyện để chị bớt lo lắng.

Sau khi phẫu thuật, mũi chị có bị sưng hay bầm tím đâu. Hơn 1 tháng là đã thấy mũi khác xưa nhiều quá. Mũi vừa cao hơn, gọn hơn mà dáng mũi tự nhiên, hợp với khuôn mặt lắm nhé. Chị cũng không thấy đau hay đầu mũi bị bóng đỏ gì như nhiều người hay nói. Giờ thì chị thích chiếc mũi mới này lắm. Nói chung là rất ưng dáng mũi bác sĩ làm. Bạn bè ai cũng khen hết đấy.

Giờ nâng mũi cũng đã gần 3 năm mà mũi chị cũng không phải nâng lại, chỉnh sửa gì. Mũi vẫn đẹp như những tháng đầu mới phẫu thuật. Vậy là vui rồi. Thấy nhiều khách hàng bên mình cũng nâng mũi bọc sụn mà được trên 5 năm nên cũng tin là bản thân sẽ có kết quả vĩnh viễn như vậy…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1492 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top