Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chị M.L: Em vui vì mũi đẹp, hạnh phúc vì ông xã

Chào Bác sĩ Vũ Thái!

Em vô tình mới đọc được những dòng tâm sự của ông xã trên Website của bên thẩm mỹ viện mình. Em có rất nhiều điều muốn nói một vài điều nên nếu được rất hi vọng bác sĩ sẽ chia sẻ suy nghĩ của em.

Em có chiếc mũi hếch, lỗ mũi quá lớn nên bản thân luôn cảm thấy thiếu tự ti về vẻ bên ngoài của mình. Nhưng em cũng chưa nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho tới khi đi coi bói. Điều này mọi người cũng đã rõ qua câu chuyện ông xã em chia sẻ.

Chị M.L: Em hạnh phúc vì ông xã

Chị M.L: Em hạnh phúc vì ông xã

Đúng, em là người nhạy cảm. Nhưng phải nói thêm thời gian ông xã em thường xuyên đi sớm về khuya đó em cũng là khoảng thời gian em cảm thấy mọi chuyện đều thực sự tồi tệ. Em mới sinh em bé được hơn 1 năm.Trong khi những chị em khác có thể tụ tập bạn bè thường xuyên, đi shopping, được chồng chăm sóc, quan tâm thì em chỉ suốt ngày quanh ở nhà chăm con.

Người ta nói thử thách phụ nữ lúc người đàn ông của họ nghèo nhất. Thử thách đàn ông lúc người đàn bà của họ xấu nhất.” Mà em thì đang bận con, suốt ngày ở nhà chẳng có thời gian chăm chút cho bản thân. Em cũng hiểu anh vì công việc nhưng nhiều lúc không thể không lo lắng, đàn ông mà!

Khi biết ông xã đã mất công tìm hiểu, lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam, đưa em tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái mình, chỉ yên tâm khi em được phẫu thuật bởi bác sĩ Thái với 15 năm kinh nghiệm mới yên tâm em thực sự rất cảm động.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, chiếc mũi của em trở nên cao thon, không còn hếch, lỗ mũi nhỏ. Em vui lắm! Ông xã cũng hay mời sếp, bạn bè và đối tác về nhà ăn cơm hơn. Khi đó, mọi người ai cũng khen em đẹp hơn, có chiếc mũi và gương mặt rất thu hút. Khi đó, em cảm nhận được sự tự hào của ông xã về em.

Ông xã à, em rất vui vì mình đã có chiếc mũi đẹp hơn, gương mặt xinh hơn. Nhưng em chỉ thực sự hạnh phúc vì có ông xã là anh đấy! Cảm ơn anh, cảm ơn vì đã trở thành vợ của một ông xã tâm lý.

Và em cũng muốn gửi lời cảm ơn tới Bác sĩ Vũ Thái, cảm ơn tới thẩm mỹ viện mình vì đã giúp em tự tin hơn với gương mặt của mình, yêu thương bản thân mình nhiều hơn!

Chúc cho thẩm mỹ viện mình ngày càng phát triển hơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1333 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top