Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chị L.Hà: muốn nâng mũi đẹp tự nhiên đừng có ham rẻ…

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là câu hỏi thường trực của chị em mỗi khi có ý định nâng mũi. Nhưng đó có phải là câu hỏi đúng?

Chị L.N.N.Hà (nhân viên kinh doanh, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín của mình: “Mình đã phẫu thuật nâng mũi được gần 5 năm, đến giờ mũi của mình vẫn đẹp như những ngày đầu tiên. Mũi vẫn cao, thon, dáng mũi thanh tú và đẹp tự nhiên, nhiều người gặp vẫn không phát hiện ra mình đã sửa mũi. Nhiều người nghe kể không tin nhưng gặp mình thì thực sự bất ngờ luôn.

Chị Hà: Nâng mũi đẹp tự nhiên đừng có ham rẻ

Chị Hà: Nâng mũi đẹp tự nhiên đừng có ham rẻ

Bí quyết của mình đơn giản là tìm được nơi uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm và sau đó thì tuân thủ đúng theo khuyến cáo của bác sĩ thôi. Nhiều người thường tìm địa chỉ nâng mũi giá rẻ, nơi nào càng rẻ, càng khuyến mãi nhiều là quyết định chọn nơi đó mà ít khi tìm hiểu kỹ về chất lượng ra sao. Mình thấy hài hước là xã hội hiện đại ngày nay còn có người ham rẻ nhưng vẫn đòi phải đẹp, tiền ít nhưng yêu cầu mũi sau phẫu thuật có kết quả vĩnh viễn.

Rút kinh nghiệm từ cô bạn của mình, đi nâng mũi giá rẻ hơn so với mặt bằng chung có vài ba triệu. Nhưng sau khi phẫu thuật khoảng 8 tháng, mũi bắt đầu có dấu hiệu bị lệch, đầu mũi cứ ra ngoài có gió là bóng đỏ phải đi khám thì tốn thêm tiền sửa, tiền làm lại chứ không vừa ảnh hưởng sức khỏe, vừa mất thẩm mỹ. Tính ra chi phí gần gấp 3 giá 1 lần nâng mũi lúc đầu. Vậy mới nói muốn nâng mũi đẹp tự nhiên đừng có ham rẻ.

Mình quyết định nâng mũi tại Mika Vũ Thái cũng bởi ở đây có bác sĩ Thái hơn 15 năm kinh nghiệm rồi nên chắc chắn sẽ làm đẹp mà an toàn. Hơn nữa, chi phí cũng hợp lý. Mình nghĩ đó cũng là lí do khiến bên mình suốt hơn 10 năm qua không có khuyến mãi, quảng cáo mà khách vẫn tới đông. Thậm chí có hôm mình tới còn gặp mấy chị Việt Kiều ở Đức về khám, tư vấn nâng mũi bọc sụn. Làm những nơi như vậy mới thấy yên tâm và tin tưởng…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 099144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1083 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top