Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chị H.Như: Mình hạnh phúc với món quà Giáng Sinh sớm từ Mika Vũ Thái

Việc lựa chọn quà tặng Giáng Sinh cho người yêu luôn khiến nhiều chàng trai đau đầu. Gần đây, một khách hàng đã quyết định đưa vợ tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái như một món quà sớm dành tặng người yêu thương của mình.

Chị H.Như (26 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ niềm vui của mình sau khi phẫu thuật nâng mũi gần 1 tháng: “Thực sự,mình rất bất ngờ khi được ông xã đưa tới thẩm mỹ viện mình để phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Trước khi đi, anh ấy cũng nói muốn tặng mình quà Giáng Sinh sớm khiến mình tò mò lắm. Không biết anh ấy tặng quà gì mà phải trước Noel gần 1 tháng vậy?… Tới cửa viện thẩm mỹ rồi mình vẫn không hiểu. Lúc đó, nhìn mình ngạc nhiên quá anh chỉ cười bảo: “Em thích mũi mình đẹp hơn đúng không! Giáng sinh này, anh muốn biến ước muốn đó của em thành sự thật…

Chị H.Như: Món quà Giáng sinh sớm

Chị H.Như: Món quà Giáng sinh sớm (Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Thì ra, trước đó khi ngồi tám với cô bạn tới nhà lần trước, đúng là lúc đó mình có ca thán với cô vì chiếc mũi của mình thấp tẹt quá, lại nhìn quê quê, nhiều lúc đi gặp khách hàng cũng cảm thấy thiếu tự tin.

Chồng mình tâm lý và cũng thương vợ con lắm. Anh làm ở Viện tim mạch Việt Nam nên thời gian ở bên gia đình cũng không có nhiều. Đợt vừa rồi anh phải sang Pháp tu nghiệp gần 2 năm mới về nước. Sau khi biết mong muốn của mình, anh ấy đã tham khảo ý kiến của rất nhiều người, cuối cùng được một bác Giáo Sư bên Viện Da Liễu giới thiệu đến nâng mũi bọc sụn ở Mika Vũ Thái. Vì ở đây có bác sĩ Vũ Thái hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cũng nổi tiếng làm đẹp và uy tín ở Hà Nội. Và sau đó, anh đã quyết định đưa mình tới đây!

Lúc ngồi cùng mình nghe tư vấn lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi, mình chưa kịp hỏi gì thì anh đã vội vàng lo lắng: “Làm có đau không?”, “Có rủi ro gì không?”, “Có lâu không?”… Khiến nhiều người ở đó cứ tủm tỉm cười hoài. Bình thường, nâng mũi bọc sụn cũng đẹp và an toàn rồi, hết khoảng 25 triệu. Vậy mà anh nhất mực yêu cầu bác sĩ phẫu thuật nâng mũi đặc biệt cho mình, lên tới gần 50 triệu. Mình định ngăn mà anh chỉ nhìn mình với ánh mắt kiên quyết : “Làm vậy anh mới an tâm!”.

Giờ cũng đã gần 1 tháng sau nâng mũi, mũi mình giờ đã cao thon hơn, đầu mũi và cánh mũi cũng nhỏ gọn, dáng mũi mềm mại lắm mà đặc biệt lại rất hài hòa với gương mặt. Ai gặp mình cũng khen mình xinh ra, những lúc gặp khách hàng, đối tác cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Thực sự mình rất hạnh phúc. Hạnh phúc vì đẹp hơn nhưng sau tất cả, đó là tình yêu của ông xã dành cho mình!”

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1252 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top