Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chị H.Như: Đưa vợ đi nâng mũi nhân dịp Giáng sinh có gì sai?

Đưa vợ tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái là cách tặng quà Giáng Sinh cho vợ của một ông chồng rất tâm lý. Tuy nhiên sau đó đã có một số bình luận không hay. Và ngay lập tức, chị H.Như – cô vợ may mắn trong câu chuyện trên – đã có bức thư “phản pháo” gửi tới chúng tôi!

Khi câu chuyện về niềm vui khi được ông xã đưa đến Mika Vũ Thái nâng mũi, coi như quà tặng Giáng Sinh sớm dành cho mình được đăng trên fanpage, mình cảm thấy tự hào lắm. Sau đó có một số thành phần vào bình luận chẳng vui vẻ gì, mình đã cố bình tĩnh cho qua rồi. Nhưng thực sự khi các bạn vào tận tường facebook của ông xã mình nói những điều thực sự thái quá thì mình không thể yên lặng được nữa. Đa số các bạn đều bình luận kiểu:

Trời ơi, bỏ một lúc gần 50 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, đúng là thừa tiền mà

Sao mấy người giàu có đó không đi làm từ thiện nhỉ. Lãng phí quá

Chị H.Như: Món quà Giáng sinh sớm

Chị H.Như: Món quà Giáng sinh sớm (hình ảnh mang tính chất minh họa)

Tôi biết vợ chồng nhà này, ông chồng hơn 40 lấy cô vợ hơn 20 nên phải biết chiều là đúng rồi. Tội chiều em ấy quá coi chừng có ngày…

Tôi chỉ muốn hỏi các bạn chỉ trích, bình phẩm gia đình tôi như vậy, nhưng các bạn đã bao giờ từ thiện thực tâm mình chưa? Các bạn có biết rõ gia đình tôi chưa bao giờ làm từ thiện? Tiền gia đình tôi kiếm được là nhờ các bạn? Dùng làm gì phải được sự cho phép từ những người chẳng quen biết? Đưa vợ đi nâng mũi bọc sụn nhân dịp Giáng Sinh có gì sai? Chồng tôi đưa tôi đi phẫu thuật nâng mũi cũng phải trong giới hạn không khiến “con gà tức nhau tiếng gáy”?

Tôi chỉ biết rằng “Những kẻ không biết yêu thương bản thân mình thì chẳng thể chia sẻ yêu thương với người khác”. Với tôi, từ thiện phải thực sự xuất phát từ cái tâm, tinh thần tự nguyện của mình. Chẳng phải vì ai bắt ép. Từ thiện là không làm hại ai, không nói xấu ai, làm ảnh hưởng tới ai. Cứ sống tốt cuộc sống của mình, làm những việc đáng làm, yêu thương khi còn có thể. Thế là cuộc sống đủ để vẹn tròn!”

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1393 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top