Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chị em “đua nhau” sửa mũi tự nhiên đón 8/3

Sửa mũi tự nhiên chào mừng ngày 8/3 có thể coi là một món quà đặc biệt dành tặng chính bản thân chị em hoặc để bạn gửi tới những người phụ nữ yêu thương của mình.

Ngay những ngày đầu năm, đã có rất nhiều chị em phụ nữ tới các thẩm mỹ viện để phẫu thuật sửa mũi tự nhiên. Và điều đặc biệt hầu hết lí do của mọi người chính là “làm đẹp từ bây giờ đến 8/3 còn kịp đi chơi và ăn diện xinh đẹp chứ”. Vậy mới thấy, trong xã hội hiện đại ngày nay, những món quà đặc biệt dành tặng chị em phụ nữ đã không còn giới hạn là “bánh mì và hoa hồng” như xưa.

Sửa mũi đẹp chào 8/3

Sửa mũi đẹp chào 8/3

Sửa mũi – xu hướng làm đẹp “nở rộ” dịp 8/3

Theo khảo sát mới nhất tại các thẩm mỹ viện, địa chỉ làm đẹp, từ đầu năm số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ sửa mũi đẹp tự nhiên tăng cao so với năm ngoái cũng như thời điểm trước đó rất nhiều lần. Nguyên nhân “nở rộ” của phương pháp làm đẹp này chủ yếu là do thời điểm 8/3 đang cận kề, chị em phụ nữ cũng mong muốn trở nên xinh đẹp và rạng ngời hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, với sự phát triển của các phương pháp nâng mũi như hiện nay thì việc có được chiếc mũi đẹp như ý và tiết kiệm thời gian, chi phí cũng không quá khó khăn như trước. Chị em quyết định tự “thưởng” bản thân mình bằng cách làm đẹp hiện đại này. Thêm vào đó, nhiều chàng trai, ông xã cũng nhanh chóng cập nhật xu hướng và đưa người yêu, bà xã của mình tới các thẩm mỹ viện sửa mũi như một món quà đặc biệt tặng họ.

Đọc thêm Chồng làm bảo vệ đưa vợ đi sửa mũi nhân dịp 8/3

Phương pháp sửa mũi thẩm mỹ nào được lựa chọn nhiều nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp sửa mũi thẩm mỹ khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng nên việc lựa chọn cũng không dễ dàng với nhiều người. Tuy vậy, tại thời điểm này thì sửa mũi bằng sụn tự thân đang “chiếm ưu thế”.

Nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người lựa chọn

Nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người lựa chọn

Lí giải cho việc nhiều chị em chọn phẫu thuật sửa mũi sụn tự thân, các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ cho rằng kỹ thuật nâng mũi trên đáp ứng được các tiêu chí nhanh, đẹp, an toàn và rẻ. Một ca nâng mũi bọc sụn hiện nay kéo dài từ 30 phút – 60 phút, chưa đầy 1 tháng chiếc mũi đã có diện mạo mới đẹp hơn.

Do sử dụng sụn tự thân nâng mũi nên bạn không cần lo lắng về các biến chứng thường gặp sau phẫu thuật như các phương pháp thông thường. Giá 1 ca nâng mũi theo phương pháp bọc sụn tự thân trung bình 20,000,000 VNĐ. Con số này so với mức giá các kỹ thuật khác trên thị trường khá hợp lý.

Đọc thêm về nâng mũi bọc sụn tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi uy tín, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1140 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top