Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chị em “bấn loạn” với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đã và đang trở thành phương pháp làm đẹp nổi tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút của phương pháp này?

>>> Hỏi đáp cùng chuyên gia về phương pháp nâng mũi bọc sụn (P1)
>>> Nâng mũi ở đâu tốt nhất?

1. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có nguồn gốc từ Việt Nam

Một vài người vẫn nghĩ phương pháp nâng mũi bọc sụn có nguồn gốc từ nước ngoài. Tuy nhiên sự thật thì kỹ thuật nâng mũi này lại là thành quả sau khoảng thời gian nghiên cứu của một bác sĩ Việt Nam. Sau khi ra đời vào năm 2008, nâng mũi bọc sụn đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều người.

Nâng mũi bọc sụn nhận được sự yêu thích của rất nhiều người

Nâng mũi bọc sụn nhận được sự yêu thích của rất nhiều người

Đặc biệt, có rất nhiều bác sĩ, chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài cũng đã tới Việt Nam để tìm hiểu về phương pháp này. Có lẽ nhờ phong trào “người Việt ưu tiên dùng hàng Việt Nam” mà mọi người đã thử và “cảm nắng” luôn kỹ thuật nâng mũi hiện đại này.

2. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi tuyệt đối an toàn

Trước khi áp dụng phương pháp này cho khách hàng, quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi quyết định lựa chọn phẫu thuật theo kỹ thuật này.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo có nguồn gốc rõ ràng. Thông thường, sụn nhân tạo sẽ được nhập từ các nước như Mỹ, Đức, Pháp, Hàn Quốc. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân

3. Mũi đẹp tự nhiên, không biến chứng

Sau nâng mũi, đa số chị em đều có được chiếc mũi như mong muốn. Có thể mỗi người có khái niệm về vẻ đẹp khác nhau nhưng tất cả cùng thừa nhận một chiếc mũi cao, thon, dáng mũi đẹp tự nhên và hài hòa với gương mặt chính là điều họ ao ước.

Một tháng sau khi phẫu thuật, chiếc mũi sẽ có những thay đổi nhất định và nó cũng ảnh hưởng tới sức hút trên gương mặt của mỗi người. Có khá nhiều trường hợp hay so sánh sao mũi của mình không đẹp như mũi của chị kia, em khác. Tuy nhiên, bạn nên nhớ 1 điều phẫu thuật nâng mũi bọc sụn dựa vào hiện trạng của mỗi người để có những điều chỉnh hợp lý. Như vậy, phương pháp này sẽ giúp bạn sẽ đẹp hơn ngày hôm qua thay vì chạy đua với những vẻ đẹp “vô tận” bên ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1488 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top