Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Câu hỏi: Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ, tháo băng?

Những câu hỏi về phẫu thuật nâng mũi sau đây là thắc mắc chung của những người đã và đang có ý định đi thay đổi “diện mạo” chiếc mũi của mình.

>>> Xem ngay dịch vụ nâng mũi bọc sụn đang HOT nhất năm 2016

  1. Nâng mũi mấy ngày tháo băng

Sau  phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, thông thường chỉ cần sau hai ngày bạn có thể tháo băng. Việc tháo băng cũng diễn ra khá nhẹ nhàng, chuyên gia hoặc bác sĩ sẽ tháo từ hai bên vào giữa sống mũi một cách nhanh chóng, đơn giản và không gây đau.

Những câu hỏi hay gặp về phẫu thuật nâng mũi

Sau khoảng 2 ngày là bạn đã có thể tháo băng

  1. Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ

Khoảng 6 ngày sau khi đã sửa mũi bạn có thể quay trở lại thẩm mỹ viện, địa chỉ làm đẹp để cắt chỉ. Có một số trường hợp thì thời gian này có thể là 7 ngày – 10 ngày. Việc này cũng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, khi vết thương liền da thì tất nhiên phải được cắt chỉ. Do đó, trong khoảng thời gian chiếc mũi của bạn khá “nhạy cảm” này, bạn nên tuân thủ tuyệt đối những chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ và chuyên gia.

  1. Phương pháp nâng mũi tốt và an toàn nhất hiện nay?

Theo các chuyên gia và những khách hàng đã sửa mũi, nâng mũi bọc sụn được đánh giá là kỹ thuật mang lại cho mọi người chiếc mũi cao đẹp, an toàn với kết quả vĩnh viễn.

những câu hỏi hay gặp về nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi được yêu thích hiện nay

Xuất hiện từ năm 2008 tới nay, phương pháp nâng mũi này với việc sử dụng sụn tự thân ( có thể là nâng mũi sụn sụn sườn, nâng mũi vành tai…) giúp cho rất nhiều chị em và cánh mày râu có được chiếc mũi như ý mà không tốn quá nhiều chi phí, công sức như trước đây.

Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn còn giúp những khách hàng sau khi sửa mũi được 5 năm, 7 năm…vẫn giữ được vẻ đẹp như những ngày đầu tiên. Do đó, bạn có thể tham khảo kỹ thuật sửa mũi khá nổi tiếng này.

  1. Giá 1 ca nâng mũi là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp sửa mũi khác nhau như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line… Tùy vào sự lựa chọn của bạn mà mức giá sẽ khác nhau. Ngoài ra, tại mỗi cơ sở, địa chỉ nâng mũi thì bảng giá cũng đưa ra con số không giống nhau. Chính vì vậy, bạn phải lựa chọn được phương pháp cũng như thẩm mỹ viện uy tín để lắng nghe và tìm hiểu thông tin chi tiết, cụ thể.

>>> Cùng ngắm nhìn hình ảnh những cô nàng có nhan sắc xinh đẹp sau khi nâng mũi đã được tháo băng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1457 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top