Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cách phẫu thuật nâng mũi rẻ đẹp và nhanh

Cách phẫu thuật nâng mũi sau đây sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, an toàn mà không tốn quá nhiều thời gian hoặc chi phí.

>>> Nâng mũi bọc sụn phải kiêng gì?
>>> Thực hư chuyện nâng mũi vĩnh viễn

Việc tìm ra cách phẫu thuật nâng mũi phù hợp với bản thân, giúp chiếc mũi của mình trở nên hoàn hảo hơn và có thể tiết kiệm chi phí, thời gian là điều mà mọi người luôn ao ước. Nhưng không phải ai cũng may mắn tìm ra phương pháp này. Và đó chính là lí do bạn nên tham khảo tiếp những thông tin sau đây.

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn

Khảo sát gần đây đã chỉ ra rằng những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi thông thường chỉ đáp ứng được một vài yếu tố như mũi có thể cao hơn, thon hơn hoặc mũi hết gồ, khoằm nhưng chi phí gần như “trên trời”, sau một thời gian mũi có thể xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường… Do đó, những người đang có ý định đi sửa mũi luôn tìm kiếm một kỹ thuật hiện đại có thể đáp ứng được tất cả yếu tố trên. Vậy có hay không một phương pháp như vậy? Đáp án: phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Hơn 90% khách hàng sau khi sử dụng phương pháp nâng mũi này chia sẻ họ thực sự hài lòng với chiếc mũi sau khi đã phẫu thuật. Cùng với đó, mức chi phí họ phải bỏ ra không quá cao so với giá một ca nâng mũi trung bình hiện nay trên thị trường. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng dịch vụ tại chính “chiếc nôi” của nâng mũi bọc sụn thì chắc chắn kết quả sau phẫu thuật còn khiến bạn hài lòng một cách tuyệt đối.

Nâng mũi bọc sụn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Nâng mũi bọc sụn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Thời gian của một ca nâng mũi theo kỹ thuật trên chỉ kéo dài từ 30 phút – 60 phút, tùy thuộc vào hiện trạng và yêu cầu của khách hàng. Và chỉ trong vòng 1 tháng sau, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thon, dáng đẹp tự nhiên thay vì phải chờ đợi vài tháng như nhiều phương pháp nâng mũi thông thường trước đây.

Giá nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – nơi đã sáng tạo ra phương pháp này – hiện nay dao động từ 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ. Mức chi phí này bao gồm tiền công của bác sĩ phụ trách phẫu thuật và nguyên liệu sử dụng khi nâng mũi. Nếu bạn tìm hiểu chi phí nâng mũi tại một số thẩm mỹ viện tại Hà Nội sẽ thấy con số trên hoàn toàn hợp lý nếu không muốn nói khá rẻ với những giá trị mang lại cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chất lượng tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 8888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1300 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top