Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi khoa học

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi là một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công của mỗi ca nâng mũi. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn rõ hơn về vấn đề này.

>>> Có nơi nào nâng mũi đẹp giá rẻ
>>> Bật mí cách nâng mũi cao tự nhiên

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ hoặc tư vấn viên của mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ dặn dò khách hàng vấn đề sử dụng thuốc, sinh hoạt hàng ngày và chế độ dinh dưỡng…làm sao để bạn có được chiếc mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên nhất.

Cần chú ý vấn đề chăm sóc bản thân sau nâng mũi để có được kết quả tốt nhất

Cần chú ý vấn đề chăm sóc bản thân sau nâng mũi để có được kết quả tốt nhất

1. Sử dụng thuốc sau phẫu thuật

Thông thường, bác sĩ phẫu thuật cho bạn sẽ kê một đơn thuốc có tác dụng chống nhiễm trùng, bảo vệ vùng phẫu thuật… và yêu cầu bạn phải uống đủ thuốc, đúng giờ. Đa số các thẩm mỹ viện nâng mũi sẽ không được phép bán thuốc. Bạn cần chủ động cầm đơn và mua đúng loại thuốc đã được bác sĩ chỉ định trước đó. Trong quá trình sử dụng thuốc nếu có bất cứ vấn đề gì còn thắc mắc, bạn nên chủ động liên hệ lại với bác sĩ hoặc địa chỉ đã nâng mũi cho bạn.

2. Những lưu ý trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày

Chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật nâng mũi đóng vai trò rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng tới khả năng phục hồi, lành vết thương và sức đề kháng của cơ thể bạn. Nên tăng cường sử dụng những thực phẩm giàu năng lượng, ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi.

Nên tăng cường ăn rau xanh và trái cây tươi

Nên tăng cường ăn rau xanh và trái cây tươi

Không nên sử dụng các loại chất kích thích, đồ uống có cồn như rượu, bia, nước ngọt có gas, không hút thuốc. Tuyệt đối không được phép ăn mật gấu vì có thể gây nóng, khiến vết thương chậm lành. Kiêng sử dụng đồ nếp. đồ hải sản, thức ăn khó tiêu, rau uống trong vòng một tháng.

3. Sinh hoạt và tập luyện

Trong tuần đầu tiên , tuyệt đối tránh va chạm mạnh vào mũi. Nếu gia đình bạn có con nhỏ nên hạn chế tiếp xúc với bé bởi khi nô đùa, bé có thể vô tình chạm vào chiếc mũi vừa phẫu thuật của bạn. Ngoài ra, không nên vận động hoặc làm việc quá sức có thể dẫn tới suy nhược cơ thể và tất nhiên vùng phẫu thuật cũng bị ảnh hưởng.

Nếu bạn có thói quen tập luyện thể thao có thể tham gia các bộ môn nhẹ nhàng như thiền, Yoga sẽ mang lại sự sảng khoái, thoải mái và rất tốt cho tinh thần của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại viện thẩm mỹ, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1314 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top