Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cả nhà rủ nhau đi phẫu thuật nâng mũi và làm đẹp

Chuyện tưởng lạ mà không lạ trong xã hội hiện đại khi cả nhà cùng rủ nhau tới thẩm mỹ viện để phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí, tạo môi trái tim.

Có thể bạn không tin nhưng nếu bạn ở thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái hôm nay thì bạn cứ ngỡ đang tới tham gia một bữa tiệc gia đình vậy. Nào thì có đủ ông nội, bà nội, con trai, con gái, con dâu và những đứa cháu nhỏ tíu tít nô đùa. Thực ra, đó là một gia đình đang cùng rủ nhau tới tư vấn và làm đẹp nhân dịp đầu năm.

“Gia đình tôi định sắp xếp thời gian tới để được bác sĩ Vũ Thái tư vấn cho từ năm ngoái cơ. Nhưng cuối cùng con cái nó bận rồi dở dang công việc không sắp xếp được. Cho nên, sang đầu năm nhân dịp cả nhà đông đủ cũng đang nhàn rỗi thế là tôi, con gái, con dâu tới đây hết. Có ông xã tôi và thằng con trai đi cùng luôn. Lũ trẻ thì ngày nghỉ không ai trông nên cho chúng nó đi cùng cho vui luôn..” Đó là chia sẻ của bác gái, có lẽ cũng đã ngoài 50 tuổi tới tư vấn về phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái.

Cả nhà rủ nhau đi phẫu thuật nâng mũi và làm đẹp

Cả nhà rủ nhau đi phẫu thuật nâng mũi và làm đẹp

Chị con gái cũng vui vẻ nói thêm: “Lần trước em có cùng đứa bạn thân tới đây nâng mũi bọc sụn rồi chị ạ. Nó sửa cũng được hơn 6 tháng rồi giờ mũi nó đẹp quá. Mà mẹ em đang muốn sửa mũi nên em đưa mẹ tới đây luôn. Còn em và chị dâu tới tư vấn nhấn mí và làm môi trái tim, lúc em tới thẩm mỹ viện cũng gặp nhiều bạn làm mí quá nên nhìn cũng thích. Em thì muốn làm mắt hai mí lâu rồi nhưng cũng chưa gặp nơi nào tin tưởng được. Về sau tới thẩm mỹ viện mình, rồi tìm hiểu thêm biết bác sĩ Thái cũng 18 năm kinh nghiệm mà còn phẫu thuật cho bao nhiêu người nổi tiếng còn có cả người ở bên Úc cũng về làm thì em thấy yên tâm. Vậy là cả nhà đang có nhu cầu thì em đưa cả nhà đi làm đẹp ở đây cho yên tâm ( Cười)..”

Vậy mới thấy, trong xã hội hiện đại ngày nay, người ta đã coi những chuyện làm đẹp như phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí hay sửa môi đã không còn là điều gì đó quá xa lạ hay đáng phải che giấu. Đơn giản mọi người có một cuộc sống khá giả hơn và họ muốn trở nên xinh đẹp hơn. Và họ lựa chọn cách tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 1814 Views
Posted By: Mika

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top