Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bí quyết hóa giải chuyện mẹ chồng nàng dâu tại Mika Vũ Thái

Mẹ chồng – nàng dâu chuyện muôn thủa chẳng bao giờ có hồi kết từ xa xưa tới nay. Câu chuyện của họ luôn gắn liền với những bất đồng, cãi vã… Nhưng câu chuyện hôm nay ở Mika Vũ Thái đã khiến tôi phải có cái nhìn khác.

– “Sướng chưa! Này, mọi người xem này, con dâu đưa mẹ chồng đi làm đẹp“. Một vị khách hàng bất ngờ, ngưỡng mộ khi biết có hai vị khách đang chăm chú lắng nghe tư vấn lại là mẹ chồng, con dâu. Vị khách còn không tin, vẫn hỏi đi hỏi lại quan hệ của hai người.

Người mẹ – đã gần 70 tuổi nghe vậy cũng nở nụ cười. Trông gương mặt của bà dù đã nhuốm màu của thời gian nhưng vẫn có nét thư thái, vui tươi dù tôi biết bà cũng đã trải qua những thời kì mưu sinh vất vả, nuôi con cái ăn học lên người.

Con dâu đưa mẹ chồng đi làm đẹp tại TMV Mika Vũ Thái

Con dâu đưa mẹ chồng đi làm đẹp tại TMV Mika Vũ Thái

Mẹ đã đến đây rồi thì cứ làm một thể đi ạ. Mẹ cứ bóc mỡ mắt, nâng cung mày rồi cắt mí luôn. Con đã tìm hiểu nơi này kỹ lắm rồi, Bác sĩ Vũ Thái ở đây có hơn 15 năm kinh nghiệm nên nổi tiếng làm đẹp mà an toàn. Bà mẹ chị động nghiệp của con cũng bóc mỡ mắt ở đây xong về nhìn trẻ ra mà đẹp lắm mẹ ạ.

– Thôi, làm vừa vừa thôi không lại đủ tiền

– Mẹ cứ yên tâm. Mẹ con ta đã tới đây là con khảo giá các nơi khác hết rồi. Chỗ này giá rẻ mà làm đẹp nữa. Mẹ không phải lo đâu ạ.

Một cô khác chen vào: “Con nó đã có lòng thế, bà cứ yên tâm mà làm đi. Số bà đúng là sướng

Người mẹ nghe xong cũng xuôi xuôi. Quay ra nói với cô tư vấn viên: “Cô làm thế nào giúp cái trán tôi nó bớt nhăn, trông đỡ già chút…

Rồi cô con dâu hỏi han đủ thứ như làm thế này thì mất bao lâu? Có đau không? Mẹ em thích ăn cua cá mà sau phẫu thuật ăn có được không…?

Đấy, đâu phải mẹ chồng con dâu nhà nào cũng như kẻ thù, chiến tranh với nhau từng phút từng giờ đâu. Mối quan hệ có tốt đẹp hay không là do cả hai cùng cố gắng. Lúc người này nóng, người kia nhẫn.

Con dâu cũng là con, mẹ chồng cũng là mẹ mình. Chỉ cần yêu thương nhau thêm một chút, cố gắng hiểu nhau thêm một chút, bao dung và rộng lượng hơn thì chắc chắn người đàn ông mà “cả hai cùng yêu” sẽ sung sướng biết bao!

Và một trong những cách khiến bạn và mẹ chồng hay con dâu của mình trở nên thân thiết hơn chính là… cùng nhau tới Mika Vũ Thái làm đẹp!

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 1133 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top