Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bí quyết để có sống mũi đẹp của 1 Hotgirl Hà Thành

Chia sẻ sau đây của 1 cô nàng Hot girl khá nổi tiếng tại Hà Nội sẽ giúp bạn có được sống mũi đẹp một cách an toàn và nhanh chóng.

Cô nàng Hot girl U.B 18 tuổi nổi tiếng với làn da trắng sáng và đôi mắt to tròn, mới đây chiếc mũi cao thon, dáng dài và đặc biệt có sống mũi đẹp của cô càng khiến nhiều người ngường mộ. Cô cũng không ngần ngại chia sẻ bí quyết để có chiếc mũi đẹp như hiện tại chính là kết quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ.

U.B chia sẻ: “Thực ra mình muốn thay đổi chiếc mũi này lâu lắm rồi. Vì gương mặt của mình khá nhỏ mà mũi lại hơi lớn một chút, sống mũi cũng không được cao đẹp cho lắm. Hơn nữa, giờ mình cũng là người của công chúng rồi, niềm đam mê của mình cũng liên quan tới nghệ thuật nên mình phải biết đầu tư một chút cho bản thân. Khi xuất hiên trước mọi người,mình đẹp hơn cũng thấy tự tin hơn, đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng của mình nữa.

Ba mẹ mình cũng khá tâm lý nên hoàn toàn ủng hộ mình đi sửa mũi. Hơn nữa, ba mình còn hỏi han bạn bè giúp mình nên đi nâng mũi ở đâu vừa đẹp vừa an toàn nữa đấy. Chính vì thế mình mới biết tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Hôm đi sửa mũi, mẹ đưa mình đi mới an tâm. Tới nơi, được các chị tư vấn nhiệt tình, chân thành nữa. Sau đó, xem ảnh của nhiều khách hàng đã sửa mũi ở đây thì cuối cùng mình chọn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Đây cũng là phương pháp do chính bác sĩ Thái sáng tạo ra mà. Nghe nhiều nhỏ bạn của mình nói nhiều người nâng mũi cũng chọn cách này.

Nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người yêu thích

Nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người yêu thích

Phẫu thuật cũng nhanh mà không đau một chút nào. Rồi bác sĩ dặn dò mình về việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày này. Giờ thì đã hơn 2 tháng sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái, mình đã có được chiếc mũi dáng đẹp tự nhiên, thanh tú hơn. Bạn bè và những người yêu quý ai cũng khen mình có sống mũi đẹp quá. Gương mặt của mình cũng trở nên cân đối, hài hòa hơn. Nhiều người bảo sao còn nhỏ vậy phẫu thuật mà không sợ biến chứng, rủi ro gì à. Mình chỉ cười và bảo đơn giản là mình thấy cần phải làm và lựa chọn được địa chỉ uy tín thôi. Đến giờ mình cũng đâu thấy biểu hiện gì bất thường, phải lo lắng đâu. Quan trọng nhất vẫn là mình đẹp hơn và tốt hơn mỗi ngày thôi…

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 2797 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top