Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bảng giá nâng mũi Sline

Bạn có thực sự biết giá nâng mũi S line bao gồm những khoản chi phí nào? Và mức giá như thế nào được coi là hợp lý?

Phẫu thuật nâng mũi S line là một trong những phương pháp làm đẹp được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay. Theo khảo sát mới nhất, tỷ lệ người thẩm mỹ nâng mũi S line trong năm 2015 tại Hà Nội tăng gấp khoảng 3 lần so với năm 2014.

Lí giải “sức hút” của nâng mũi Sline, các chuyên gia cho rằng phương pháp này đã mang tới những ưu điểm đặc biệt:

– Phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt, những trường hợp mũi thấp, tẹt, dáng mũi thô, khoằm, gồ, bị hếch, lệch, lỗ mũi to, đầu mũi tròn, mũi bị biến dạng do tai nạn hoặc đã phẫu thuật nhưng không có kết quả như ý.

Nâng mũi Sline phù hợp với tất cả mọi người

Nâng mũi Sline phù hợp với tất cả mọi người

– Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi có độ cong vừa phải, dáng chữ S cuốn hút, hài hòa với khuôn mặt. Tất cả tạo nên một khuôn mặt thanh tú, hấp dẫn.

– Không gây ra các biến chứng: mũi đỏ, chảy dịch vàng, lệch…và mang lại kết quả vĩnh viễn sau khi nâng mũi.

Từ những điều nổi bật trên, không khó để lí giải vì sao giá nâng mũi Sline lại cao hơn so với các kỹ thuật nâng mũi thông thường trước đây. Thông thường, chi phí một ca phẫu thuật nâng mũi Sline sẽ bao gồm tiền chất liệu sử dụng khi nâng mũi, tiền công của bác sĩ phụ trách phẫu thuật:

– Chất liệu nâng mũi tùy vào mức giá mà có độ mềm, đẹp khác nhau nhưng phải đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn Quốc tế. Hiện nay, những chất liệu phổ biến tại Việt Nam có nguồn gốc từ Mỹ, Đức, Pháp và Hàn Quốc.

Bác sĩ phẫu thuật là ai cũng ảnh hưởng tới giá 1 ca nâng mũi

Bác sĩ phẫu thuật là ai cũng ảnh hưởng tới giá 1 ca nâng mũi

– Bác sĩ phụ trách phẫu thuật có tay nghề giỏi hay không, số năm kinh nghiệm, là bác sĩ Việt hay bác sĩ ngoại, ca phẫu thuật đó phức tạp hay đơn giản…cũng ảnh hưởng tới mức giá một ca nâng mũi đó.

Trên thị trường phẫu thuật sôi động như hiện nay, giá tiền nâng mũi Sline của mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức chi phí chung vào khoảng 25.000.000 VNĐ, đảm bảo độ an toàn và chất lượng cho khách hàng phẫu thuật. Ngoài ra, tùy vào yêu cầu đặc biệt của mỗi người mà giá cũng sẽ thay đổi cho phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Bảng giá | 3882 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top