Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền luôn là vấn đề quyết định việc lựa chọn địa chỉ sửa mũi của khách hàng. Chi phí đó được đưa ra dựa trên những yếu tố nào?

Nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia làm đẹp đánh giá là phương pháp thẩm mỹ chất lượng, mang lại vẻ đẹp lâu dài cho chiếc mũi của khách hàng sau khi phẫu thuật. Những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật nâng mũi có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi này chính là: mũi đẹp, không biến chứng và mang lại kết quả vĩnh viễn.

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có được chiếc mũi đẹp vĩnh viễn

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có được chiếc mũi đẹp vĩnh viễn

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Theo khảo sát mới nhất , giá nâng mũi Hàn Quốc trung bình hiện nay trên thị trường dao động từ 12.000.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ. Thông thường, mức giá này bao gồm chi phí chất liệu dùng nâng mũi và công của bác sĩ phụ trách phẫu thuật. Tại một số trung tâm làm đẹp, mức giá có thể cao hơn do họ cộng thêm rất nhiều khoản phụ khác như: cơ sở vật chất, dịch vụ, hao tổn kỹ thuật…

Sự khác nhau giữa các mức giá nâng mũi Hàn Quốc

Tùy vào mức chi phí bạn lựa chọn, độ mềm mại và tự nhiên chiếc mũi của bạn sẽ khác. Phẫu thuật với mức giá càng cao thì chiếc mũi của bạn sẽ trở nên đẹp hơn.

Mức giá càng cao, chiếc mũi của bạn càng mềm hơn

Mức giá càng cao, chiếc mũi của bạn càng mềm hơn

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi nâng mũi Hàn Quốc sẽ mang tới kết quả chung: mũi cao, thon, cao và không xuất hiện các biến chứng nguy hiểm, kết quả còn mãi với thời gian. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi dáng mũi thì có thể yêu cầu bác sĩ tháo ra.

Nâng mũi giá rẻ nhất ở đâu

Trước tiên, bạn cần định nghĩa chính xác “giá rẻ” trong phẫu thuật làm đẹp nói chung và nâng mũi nói riêng. Nhiều người chỉ cần biết đơn thuần rằng giá nâng mũi nơi này rẻ hơn nơi khác vài triệu là quyết định phẫu thuật ở đó.

Bạn đã bao giờ hỏi chính mình: Tại sao mình đi nâng mũi? Bản chất của mỗi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ chính là mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, đúng như mong đợi của bạn. Vậy giá cả có phải yếu tố quan trọng nhất bạn cần tìm hiểu? Đáp án: Không! Chất lượng và sự an toàn mới là điều bạn cần đề cao.

Như vậy, trước khi tìm địa chỉ nâng mũi giá rẻ nhất, bạn nên tìm hiểu nơi bạn định phẫu thuật có chứng nhận của Bộ Y tế? Bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm? Chi phí so với thị trường chung?… Và cuối cùng, bạn sẽ có quyết định của riêng mình!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Bảng giá | 6740 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top