Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bảng giá nâng mũi cấu trúc

Giá một ca nâng mũi cấu trúc hiện nay là bao nhiêu? Chi phí đó bao gồm những khoản nào? Mức giá nào được coi là rẻ?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc bọc sụn là phương pháp chỉnh dáng mũi tổng thể, mang tới chiếc mũi thon gọn, đẹp hoàn hảo tự nhiên và không có biến chứng.

Kỹ thuật hiện đại này đòi hỏi phải can thiệp vào tổng thể cấu trúc của mũi, chỉnh sửa, sử dụng sụn tự thân để giúp mũi trở nên cao hơn, thon và dáng mềm mại, thanh tú hơn. Đó chính là lí do chỉ những bác sĩ từ 5 năm kinh nghiệm trở lên đảm bảo được kết quả tốt nhất.

Nâng mũi cấu trúc mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo

Nâng mũi cấu trúc mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo

Giá một ca nâng mũi cấu trúc hiện nay?

Như đã đề cập tới ở trên, phương pháp nâng mũi cấu trúc thực hiện khá phức tạp mới có thể mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Do đó, chi phí một ca nâng mũi này thường cao hơn so với những phương pháp thông thường như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc… Hiện nay, thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội có cung cấp phương pháp nâng mũi này khá ít. Mức giá một ca nâng mũi cấu trúc vào khoảng 35.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi cấu trúc được tính như thế nào?

Những khoản cấu thành lên chi phí phẫu thuật nâng mũi cấu trúc phụ thuộc vào tính toán của mỗi thẩm mỹ viện. Tùy vào từng địa chỉ, có thể chi phí sẽ bao gồm tiền dịch vụ, cơ sở vật chất, công nghệ sử dụng hiện đại mức nào và đặc biệt bác sĩ phẫu thuật tay nghề có giỏi, có lâu năm… Nhưng thông thường, giá một ca nâng mũi cấu trúc chỉ bao gồm chi phí chất liệu sử dụng khi nâng mũi và tiền công của bác sĩ phụ trách phẫu thuật.

Giá nâng mũi cấu trúc bao gồm chi phí cho bác sĩ phẫu thuật

Giá nâng mũi cấu trúc bao gồm chi phí cho bác sĩ phẫu thuật

Nâng mũi cấu trúc giá rẻ nhất ở đâu?

Theo khảo sát trước đó, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là nơi nâng mũi cấu trúc giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội với chi phí: 35.000.000 VNĐ. Mức chi phí này bao gồm tiền chất liệu, công sức của bác sĩ phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn nên nhớ “giá rẻ” ở đây phải đáp ứng được hai tiêu chí: giá thấp so với mức chung của thị trường và quan trọng nhất là chất lượng.

Bác sĩ Vũ Thái là người duy nhất phụ trách chuyên môn tại viện thẩm mỹ nên sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ ca phẫu thuật tại đây. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ được biết tới là “bàn tay phù thủy” mang tới vẻ đẹp còn mãi với thời gian, an toàn cho nhiều người. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với kết quả sau phẫu thuật nâng mũi tại đây!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Bảng giá | 3110 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top