Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bảng giá nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi đẹp còn mãi với thời gian sau khi nâng mũi bọc sụn là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền vẫn là câu hỏi khiến nhiều người phân vân trước khi quyết định có nên sử dụng phương pháp này hay không.

Nâng mũi bọc sụn do một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam sáng tạo và áp dụng vào năm 2008. Từ đó tới nay, kỹ thuật nâng mũi này không ngừng hoàn thiện và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những ai muốn thay đổi chiếc mũi của mình.

Bác sĩ Vũ Thái là người đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ Vũ Thái là người đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn

Vì sao phẫu thuật nâng mũi bọc sụn “hot”?

Tâm lý chung của người Việt là luôn đề cao “hàng ngoại”, đặc biệt trong lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp. Do đó, khi một phương pháp thẩm mỹ do bác sĩ người Việt sáng tạo ra lại đón nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhiều người là điều khá “lạ” ở nước ta.

Lí giải cho điều này, các chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và xã hội học cho rằng vốn con người luôn thích cái tốt, chọn cái tốt. Họ thường “ưu tiên” chọn bác sĩ nước ngoài vì họ cho rằng đó là cách tốt nhất có được chiếc mũi đẹp tự nhiên. Nhưng khi phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời, “sự xuất hiện” của những chiếc mũi mới cao thon, mềm mại, không biến chứng và đặc biệt còn mãi với thời gian đã hoàn toàn chinh phục họ.

Vậy nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền có quan trọng?

Nhiều người cho rằng để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, vĩnh viễn thì biết bao nhiêu tiền cho đủ, có thể đó là vô giá. Nhưng thực tế, điều đó chỉ xảy ra khi bạn không cần quá bận tâm về vấn đề tài chính.

Tài chính luôn là vấn đề bận tâm của nhiều người trước khi nâng mũi

Tài chính luôn là vấn đề bận tâm của nhiều người trước khi nâng mũi

Mặc dù biết những kết quả tuyệt vời mà nâng mũi bọc sụn mang lại nhưng nhiều người do yếu tố chi phí vẫn phải cân nhắc rất nhiều. Ai cũng muốn đẹp nhưng không phải ai cũng nhiều tiền! Do đó, quan tâm và thậm chí đặt nặng vấn đề chi phí nâng mũi bọc sụn trước khi đưa ra quyết định có sử dụng phương pháp này hay không là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Hiện nay, giá nâng mũi bọc sụn trung bình trong khoảng 20.000.000 – 50.000.000 VNĐ. Mức chi phí sẽ thay đổi tùy vào yêu cầu, tình trạng và chi phí chất liệu, tiền công bác sĩ phụ trách ca phẫu thuật đó…Bạn có thể căn cứ vào con số này để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Bảng giá | 6463 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top