Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bạn có mắc những sai lầm sau phẫu thuật nâng mũi này không?

Mặc dù sau phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ và các tư vấn viên đã dặn dò rất kỹ nhưng vẫn có các trường hợp mắc phải những sai lầm không đáng có, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả sau khi sửa mũi. Vậy bạn có mắc phải một trong những điều này:

>>> Thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp nhất Hà Nội
>>> 3 sự thật thú vị về phẫu thuật nâng mũi ở Hà Nội

1. Cắt chỉ sau phẫu thuật ở đâu cũng được

Khá nhiều bạn coi nhẹ việc cắt chỉ sau khi sửa mũi, nâng mũi. Đặc biệt, có trường hợp do ở xa địa chỉ đã phẫu thuật nên họ ngại việc đi lại và tới các trạm y tế xã phường hay cơ sở y tế gần đó để cắt. Tuy nhiên, đây chính là yếu tố khiến bạn không có được chiếc mũi như ý.

Việc cắt chỉ đóng vai trò không nhỏ trong việc có mang lại chiếc mũi hoàn hảo hay không

Việc cắt chỉ đóng vai trò không nhỏ trong việc có mang lại chiếc mũi hoàn hảo hay không

Chỉ có các bác sĩ đã trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ và hiểu được hiện trạng, mong muốn của bạn mới cắt chỉ hiệu quả nhất. Họ cũng là người sẽ đảm bảo quy trình đúng và đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong ngành lĩnh vực làm đẹp này. Thông thường, sau 7 – 10 ngày phẫu thuật bạn sẽ phải cắt chỉ. Và lời khuyên dành cho bạn chính là cố gắng thêm một chút nữa, tới đúng nơi mà bạn đã sửa mũi để cắt chỉ.

2. Dùng sửa rửa mặt sau khi thẩm mỹ mũi là chuyện bình thường

Một số bạn gái có thói quen dùng sữa rửa mặt mỗi ngày. Nên sau khi phẫu thuật họ chủ quan và cho rằng có thể khéo léo rửa mặt với các mỹ phẩm miễn không để dính vào vùng sửa mũi là được. Tuy nhiên, không ai có thể khẳng định 100% bạn sẽ không để hóa chất vương vào phần đang tổn thương và khá nhạy cảm đó. Chính vì vậy, bạn chỉ nên dùng bông rửa mặt mỗi ngày. Sau 3 tuần nâng mũi, bạn có thể dùng sữa sửa mặt bình thường.

Không nên dùng sữa rửa mặt ngay sau khi phẫu thuật

Không nên dùng sữa rửa mặt ngay sau khi phẫu thuật

3. Cứ thử dùng thuốc dân gian để đỡ sưng, nhanh lành vết thương xem sao

Dù bác sĩ nhiều lần nhắc đi nhắc lại việc tuân thủ đúng các loại thuốc đã kê đơn, không tự ý uống những thuốc khác nhưng nhiều người vẫn hồn nhiên làm khác. Họ lên mạng hoặc nghe tư vấn của chị này, cô khác và thoải mái uống các loại thuốc mà theo lời khuyên của những người không có chuyên môn kia là giúp vết thương mau lành, giảm sưng.

Kết quả, có rất nhiều người đã phải nhập viện hoặc phải tháo sụn nâng mũi vì bị viêm hoặc nhiễm trùng, sưng lâu hơn và có một vài biểu hiện bất thường khác. Do đó, lời nhắn nhủ dành cho bạn chính là hãy tin tưởng bác sĩ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1410 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top