Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Anh Quân: Mũi tôi trông sang trọng hơn

Phẫu thuật nâng mũi cho nam đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, số lượng khách hàng là nam tới nâng mũi cũng không hề ít.

Anh Mạnh Quân hiện đang là nhân viên kinh doanh của một trong những công ty bảo hiểm có tiếng Hà Nội đã nâng mũi tại thẩm mỹ viện khoảng 6 tháng chia sẻ: “Do yêu cầu của công việc, mình phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng nên ngoại hình cũng cần chỉn chu. Tuy nhiên, trước tới nay cũng không để ý tới chiếc mũi cho lắm và thực sự cũng không quan tâm cho tới khi sếp mình có góp ý sau một lần đi dự tiệc gặp khách hàng. Chị ấy nói thẳng chiếc mũi khiến khuôn mặt của mình có vẻ quê quê mà khách hàng của mình chủ yếu là người có tiền, họ sẽ thích giao tiếp với những người có vẻ bề ngoài sáng sủa.

Hình ảnh trước khi anh Quân phẫu thuật nâng mũi

Hình ảnh trước khi anh Quân phẫu thuật nâng mũi

Sếp cũng giới thiệu luôn luôn cho mình địa chỉ nâng mũi ở chỗ bác sĩ Vũ Thái. Chị và em gái đều tới nâng mũi, nhấn mí tại đây cũng được 5, 6 năm rồi mà vẫn đẹp, lại an toàn, chi phí cũng hợp lý. Bây giờ đầu tư một chút, “nâng cấp” cho bản thân mới có thêm nhiều cơ hội để phát triển.

Nghĩ sâu rộng một chút thì quả những điều chị sếp nói không sai nên sau một thời gian đắn đó mình đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Khi tới thẩm mỹ viện cũng thực sự khá bất ngờ vì hôm đó có khá nhiều người là nam giới tới tư vấn và cũng nâng mũi hoặc nhấn mí.

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của anh Quân

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của anh Quân

Lúc chuẩn bị phẫu thuật cũng cảm thấy có chút lo lắng nhưng được bác sĩ động viên, trò chuyện nên cũng cảm thấy yên tâm hơn. Được tư vấn và nghe chia sẻ với nhiều anh bạn khác nên mình đã chọn nâng mũi bọc sụn. Cũng bởi thẩm mỹ viện này là nơi sáng tạo và áp dụng phương pháp nâng mũi này đầu tiên ở Việt Nam nên sau phẫu thuật thực sự bất ngờ với kết quả. Mũi mình đã cao hơn, nhìn gương mặt cũng sang, nói vui một chút là trông “đàn ông” hơn. Thực sự rất hài lòng với dịch vụ tại đây…

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi cho nam hoặc các dịch vụ làm đẹp khác vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 666666 – 09144 88888.

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 968 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top