Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Anh K.V.Mạnh: Nâng mũi khiến công việc thuận lợi hơn

Chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên sức hút cho khuôn mặt của mỗi người. Đó chính là lí do khiến hiện nay nhu cầu phẫu thuật nâng mũi ngày càng gia tăng.

Anh K.V.Mạnh (35 tuổi, Đê La Thành, Hà Nội) hiện đang là chủ của một Salon tóc khá nổi tiếng ở Hà Nội, đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái được khoảng 8 tháng. Nhiều người vẫn cho rằng việc nam giới đi phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi là “hiện tượng” khá lạ. Còn anh ấy thì nghĩ sao về điều này?

Nâng mũi khiến công việc thuận lợi hơn

Nâng mũi khiến công việc thuận lợi hơn (hình ảnh mang tính chất minh họa)

Hiện mình đang phụ trách một Salon tóc. Vì bên mình khá có tiếng về chất lượng rồi, nhiều người đến làm, các diễn viên, ca sĩ, nói chung người nổi tiếng tới cũng nhiều. Mình ngoài việc quản lý cũng phải tiếp xúc, trò chuyện với khách. Nên việc chỉn chu vẻ bề ngoài là cần thiết cho công việc, cuộc sống. Đâu có ai quy định phụ nữ mới được làm đẹp, con trai đi nâng mũi là sai. Nói chung, mỗi người một quan điểm. Việc mình làm tốt cho bản thân, không ảnh hưởng tới ai là được. Nếu lúc nào cũng chú ý tới suy nghĩ của mọi người về mình thì mệt lắm…

Vậy tại sao anh lại lựa chọn Mika Vũ Thái?

Cách đây khoảng 5 năm, lúc đó mình đang theo học làm tóc ở bên Thái Lan thì ở một gia đình có ông chú làm về phẫu thuật thẩm mỹ khá nổi tiếng ở đó. Có lần ông rủ về Việt Nam cùng vì ông muốn sang học hỏi phương pháp nâng mũi bọc sụn rất nổi lúc đó do 1 bác sĩ người Việt nghiên cứu và sáng tạo ra. Sau khi tìm hiểu thì biết là bác sĩ Vũ Thái thì cảm thấy thực sự rất ngưỡng mộ vì những người có chuyên môn giỏi, được bác sĩ nước khác sang để học hỏi, nhất là trong lĩnh vực “khó nhằn” đó tại Việt Nam mình nghĩ chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay… Bây giờ có ý định nâng mũi thì nhất định mình phải tới thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam rồi.

Nói về sự thay đổi sau khi nâng mũi, anh hào hứng: “Thực sự mình rất thích chiếc mũi hiện tại. Chiếc mũi hếch, khoằm của mình trước đó đôi khi khiến mình thiếu tự tin khi giao tiếp. Giờ thì hoàn toàn tự tin. Lúc gặp khách hàng, đối tác trò chuyện với mọi người thoải mái hơn. Có lẽ nhờ vậy mà công việc ngày càng thuận lợi, phát triển hơn. Chưa kể chiếc mũi cao mới khiến gương mặt mình có vẻ nam tính hơn nên được rất nhiều khách hàng nữ để ý thì phải( cười lớn).”

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn và các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp khác, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 099144 88888

| Chuyên mục: Ý kiến khách hàng | 1024 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top