Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Ảnh hưởng của phẫu thuật nâng mũi: lợi và hại

Ảnh hưởng của phẫu thuật nâng mũi luôn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, ngập ngừng trước khi nâng, sửa mũi. Vậy thực sự nâng mũi lợi hay hại?

>>> 4 cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi
>>> Có nên phẫu thuật nâng mũi?

Phẫu thuật nâng cao mũi đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Những chiếc mũi cao, thanh tú, thon gọn luôn là ao ước của mọi người. Tuy nhiên những biến chứng thường gặp do nâng mũi tại các địa chỉ làm đẹp không an toàn khiến nhiều người nghi ngại khi nhắc tới vấn đề này.

Phẫu thuật nâng mũi giúp mọi người có mũi cao đẹp hơn

Phẫu thuật nâng mũi giúp mọi người có mũi cao đẹp hơn

Vậy thực hư những ảnh hưởng hậu phẫu thuật nâng mũi ra sao?

Nâng mũi thay đổi vận mệnh

Chị Lan (Ba Đình, Hà Nội) hiện đang là chủ của 3 shop thời trang lớn tại các quận trung tâm của Hà Nội. Trước đây, chị xuất phát từ việc đổ buôn quần áo và bán hàng tại khu chợ nhà Xanh của Sinh Viên. Tuy nhiên, với tham vọng của mình chị đã quyết phát triển, mở rộng việc buôn bán của mình. Tuy nhiên, thời gian đầu chị luôn gặp phải khó khăn, thua lỗ.

Nghe lời khuyên bạn bè, chị có tới xem tướng của một người thầy gốc Hoa thì được chỉ phải thay đổi diện mạo chiếc mũi hếch, tẹt và to bè của mình. Cuối cùng, chị đã quyết tâm chi khoảng hơn 20.000.000 VNĐ để đi nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái.

Một cuộc phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái

Một cuộc phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái

Sau 6 tháng phẫu thuật, chiếc mũi của chị thay đổi hoàn toàn trở nên cao thon, hài hòa với vẻ đẹp tổng thể và mang vẻ đẹp tự nhiên. Điều này đã thực sự khiến khuôn mặt của chị trở nên thu hút hơn, bản thân chị tự tin hơn. Không hiểu có phải ứng lời thấy phán hay không mà công việc của chị cũng thuận lợi hơn, qua bạn bè giới thiệu chị gặp được một nhà đầu tư, giúp đỡ chị rất nhiều.

Phẫu thuật thẫm mỹ nâng mũi: sợ đến già

Chị Hoa (28 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) lại không được may mắn sau khi nâng mũi S line: “Lần đó nhân dịp 8/3, thấy trung tâm thẩm mỹ đó giảm giá nâng mũi lên tới 30%, mà lúc đó lại muốn sửa mũi bị khoằm của mình. Sau khi phẫu thuật 1 tháng,mũi mình liên tục chảy dịch vàng, bị tê, ra gặp gió là đầu mũi bóng đỏ rồi phần da có thể bị thủng, mũi đẹp đâu chẳng thấy chỉ thấy tê buốt, nhức. Quay lại chỗ phẫu thuật thì họ chối trách nhiệm, bắt mình lấy phần độn ra, làm lại với giá đắt gấp đôi lúc đầu. Lúc đó ức lắm mà không biết làm gì…

Như vậy, có thể nhận thấy ảnh hưởng của phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn quyết định nâng mũi tại địa điểm làm đẹp đó có an toàn và uy tín không!

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách dịch vụ phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ, vui lòng gọi 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1267 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top