Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

56 tuổi có nên sửa mũi không?

Câu chuyện của một cô 56 tuổi chia sẻ sau đây về lí do đi sửa mũi sẽ khiến bạn nhận ra nhiều điều. Đôi khi có người làm đẹp không chỉ vì bản thân mà hơn hết họ muốn mang lại niềm vui cho những người mà họ yêu thương.

Mái tóc cô ngắn, xoăn, điểm vài sợi bạc. Giọng cô nhẹ nhàng nhưng toát lên sự thân thiện và chân thật. Khi hỏi để được tư vấn về phẫu thuật nâng mũi, cô có vẻ khá ngại ngùng. Cô cười hỏi: “Cô muốn hỏi xem phương pháp nào làm được lâu mà an toàn đấy cháu, để mấy đứa con nó đỡ nói ngần này tuổi rồi mà còn xí xớn…

Khoảng 3 tháng nữa cô sẽ sang Châu Âu sống cùng anh con trai cả một thời gian dài. Cả đời cô vất vả một mình nuôi 3 người con khôn lớn. Giờ ai cũng trưởng thành, có công việc ổn định, gia đình hạnh phúc. Còn mỗi cậu con cả mãi tới giờ mới chịu lấy vợ. Anh lấy một cô hiện đang giảng dạy tại Trường Đại học mà anh đang công tác, nghe nói gia đình cũng có quyền thế, giàu có bên đó.

56 tuổi có nên đi sửa mũi không?

56 tuổi có nên đi sửa mũi không?

Gia đình cô từ xưa vốn nghèo, cuộc sống khốn khó đến giờ cũng đã khá hơn. Cô muốn trước khi sang đó tham gia lễ cưới của con thì cũng muốn trở nên đẹp hơn: “Tử tế hơn cho con cái nó đỡ thấy ngại với mọi người nếu thấy bà mẹ quê mùa quá…”. Cuối cùng, cô đã quyết định lấy một phần tiền tiết kiệm của bản thân dành dụm được phòng khi về già quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi có kích thước quá lớn và thấp, tẹt so với gương mặt nhỏ và có phần nhọc nhằn của mình.

Mỗi lời cô kể, khi nói tới cậu con trai của mình thì ánh mắt cô ánh lên niềm hạnh phúc. Có lẽ, với một người mẹ khi thấy đứa con của mình đã có một cuộc sống ổn định, đủ đầy thì không còn niềm vui nào hơn thế. Và nếu có thể khiến những điều đó trở nên hoàn hảo hơn, không xảy ra sai sót, họ có thể sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có thể bảo vệ con mình.

Cuối cùng, cô quyết định phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Trước khi vào phẫu thuật, có người thắc mắc sao cô không gọi mấy đứa con đi cùng, cô bảo: “Cô không muốn chúng nó lo. Chúng nó còn có việc của mình nữa. Mình còn khỏe, còn tự đi được thì cứ đi thôi.” Và cô cười, nụ cười hiền từ của một người mẹ!

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Nhật ký làm đẹp | 1443 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top