Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

5 nỗi lo của chị em khi nâng mũi bọc sụn

Hiện nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ, với nhiều chị em phụ nữ, điều này cũng bình thường như “make up” vậy. Dù vậy, trước khi “đụng đến dao kéo”, giới nữ thường phải cân nhắc, đắn đo rất nhiều. Nhưng nhìn chung, có 5 vấn đề mà các chị quan tâm nhất.

>>> Chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn như thế nào là chuẩn?
>>> Nâng mũi đẹp tự nhiên: Quà noel cho bạn gái

Con gái thích làm đẹp nhưng cũng rất sợ đau, chịu đau hay chịu xấu? quả là khó để lựa chọn. Tuy nhiên, thực tế, đây vốn là vấn đề không cần phải lo lắng, vì khi làm phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ sự dụng thuốc tê để gây mê tại chỗ, vì vậy, bệnh nhân không hề bị đau đớn như vẫn tưởng.

Bác sĩ Vũ Thái là người đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ Vũ Thái là người đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có duy trì kết quả vĩnh viễn không?

Làm một lần, đep mãi mãi là mong ước của mỗi người nhưng lại nghe không ít người đồn rằng nâng mũi này chỉ được vài năm thôi sẽ phải làm lại, như thế thì phiền phức quá. Thực tế, nâng mũi bọc sụn hoàn toàn có thể duy trì kết quả mãi mãi mà khách hàng không cần lo lắng gì cả.

Nâng mũi bọc sụn có thể bị phá tướng không?

Với nhiều người tin vào tâm linh, tướng số thì điều này là cực kì quan trọng.Tuy nhiên, không có ai có thể chứng minh sửa mũi sẽ bị ảnh hưởng đến thời vận, gặp nhiều khó khăn trong khi những lợi ích của việc sở hữu ngoại hình ưu nhìn mang lại bao nhiêu lợi ích thì ai ai cũng đều biết cả. Và nếu nhìn nhận một cách duy tâm thì con người khi sinh ra đã được viết sẵn số mệnh rồi và tử vi hay tướng mạo bên ngoài cũng chỉ là dấu hiệu để con người nhận biết, dự đoán trước mà thôi nên việc thay đổi tưởng mạo cũng chẳng ảnh hưởng gì.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Tại Hà Nội, có thể nói Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái chính là một địa chỉ đáng tin cậy của những ai muốn nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ Thái, “cha đẻ” của nâng mũi bọc sụn, với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ trực tiếp tư vấn và tiến hành phẫu thuật cho mỗi bệnh nhân. Sau phẫu thuật bạn mới thực sự cảm nhận được như thế nào gọi sự kì diệu của phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Chi phí nâng mũi bọc sụn?

Chi phí nâng mũi phụ thuộc rất nhiều vào hiện trạng của mỗi bệnh nhân, các bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi bọc sụn sau của TMV Mika Vũ Thái

Bảng giá nâng mũi bọc sụn

Bảng giá nâng mũi bọc sụn

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi bọc sụn, vui lòng gọi 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1055 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top