Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

5 điều cần biết trước khi hỏi nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền?

Các chàng trai à, trước khi thắc mắc nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền hãy tìm hiểu những vẫn đề quan trọng khác trước đã nhé. Nhưng những vấn đề đó là gì?

>>> Các phương pháp làm mũi cao tự nhiên
>>> Nâng mũi nam ở đâu đẹp?

1. Nâng mũi cho nam có khác so với nữ?

Nhiều người cho rằng nâng mũi cho nam không quá khó khăn vì thực chất vẻ đẹp mà nam giới hướng tới chắc chắn đơn giản và dễ dàng hơn nữ giới. Tuy nhiên, trong trường hợp này nhận định đó không chính xác.

Phẫu thuật nâng mũi cho nam không đơn giản

Phẫu thuật nâng mũi cho nam không đơn giản

Thông thường, da mũi của nam thường dày hơn rất nhiều so với nữ giới nên việc tạo hình cũng sẽ có những khó khăn và phức tạp, tốn thời gian hơn thông thường. Chưa xét đến 1 số trường hợp cấu trúc của một số người khá đặc biệt nên quá trình phẫu thuật không đơn giản.

2. Nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam an toàn và hiệu quả. Những phương pháp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi Hàn Quốc thường phổ biến và được nhiều bạn nam lựa chọn.

Mỗi kỹ thuật nâng mũi trên sẽ có ưu điểm và phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Do đó, bạn nên tới các địa chỉ thẩm mỹ để được tư vấn trực tiếp, lựa chọn phương pháp thực sự thích hợp với mình. Thêm vào đó, chi phí nâng mũi cho nam cũng phụ thuộc vào kỹ thuật mà bạn định phẫu thuật.

3. Nâng mũi nam giới có rủi ro?

Có. Những biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi có thể xảy ra nếu quá trình phẫu thuật, chăm sóc của bạn không đảm bảo đúng tiêu chuẩn, theo chỉ định của bác sĩ. Một vài rủi ro bạn có thể gặp: đầu mũi bóng đỏ, mũi bị biến dạng, lệch, tê đầu mũi…

Phẫu thuật nâng mũi cho nam không đơn giản

Phẫu thuật nâng mũi cho nam không đơn giản

4. Giá 1 ca phẫu thuật nâng mũi trung bình hiện nay

Câu hỏi nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền so với các chị em thì thông thường giá 1 ca phẫu thuật nâng mũi đã được niêm yết chung. Giá trung bình nâng mũi hiện nay vào khoảng 20.000.000 VNĐ.

5. Cách tìm địa chỉ nâng mũi giá rẻ, an toàn

Trong thời buổi công nghệ số hiện nay, bạn sẽ mất không quá 5 phút để tìm ra được địa chỉ thẩm mỹ viện nâng mũi nổi tiếng. Tuy nhiên, để tìm được nơi nâng mũi giá rẻ, an toàn thì bạn nên tham khảo thêm ý kiến từ những chị em đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trước đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 849 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top