Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

4 xu hướng phẫu thuật nâng mũi năm 2016

Phẫu thuật nâng mũi đã trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến của nhiều người. Vậy xu hướng làm đẹp cho chiếc mũi trong năm 2016 là gì?

>>> Cuối năm nâng mũi có giá bao nhiêu?
>>> Các phương pháp làm mũi cao tự nhiên

1. Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân “lên ngôi”

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân ngay từ những ngày đầu xuất hiện đã được các chuyên gia dự báo là sẽ “làm nên chuyện” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Và đúng như dự đoán, những người đã nâng mũi theo phương pháp này đều thực sự hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Sau đó, họ tiếp tục giới thiệu bạn bè, người có nhu cầu sửa mũi. Với sự lan tỏa đó, chưa đầy một năm nâng mũi bằng sụn tự thân đã được gắn liền với khẩu hiệu “đã nâng mũi là chọn sụn tự thân”.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân mang lại kết quả đẹp, an toàn

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân mang lại kết quả đẹp, an toàn

Tại sao mọi người lại tin tưởng kỹ thuật nâng mũi này đến vậy? Đó là bởi phương pháp này mang lại những ưu điểm vượt trội như: phẫu thuật mũi đẹp, mang lại chiếc mũi cao thon gọn, dáng mũi mềm và tự nhiên, rất khó để phát hiện đã qua chỉnh sửa. Đặc biệt, sự an toàn và đảm bảo kết quả lâu dài chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của nâng mũi bằng sụn tự thân.

2. Tiêu chuẩn BES: thước đo đánh giá chất lượng của các phương pháp nâng mũi

Năm 2016 tiếp tục là giai đoạn đề cao vẻ đẹp hoàn thiện, phương pháp toàn diện. Và BES là công cụ để các chuyên gia và mọi người có thể đánh giá các phương pháp nâng mũi mang lại kết quả tốt nhất. Tiêu chuẩn này đòi hỏi các kỹ thuật phải đáp ứng chiếc mũi sau phẫu thuật đảm bảo ba yếu tố:

– Beautiful (Đẹp)

– Everlasting ( Vĩnh viễn)

– Safe ( An toàn)

Tiêu chuẩn BES trong phẫu thuật nâng mũi

Tiêu chuẩn BES trong phẫu thuật nâng mũi

Sau khi nâng mũi, một chiếc mũi cao thon và thanh thoát hơn, vẻ đẹp đó có thể còn mãi với thời gian và đảm bảo an toàn tuyệt đối luôn là mong ước của nhiều người. Đó cũng là lí do giúp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có thể “chiếm lĩnh” vị trí quan trọng như hiện nay.

Xem thêm về tiêu chuẩn BES tại đây

3. Nâng mũi giá rẻ chắc… không còn cửa

Khoảng chục năm về trước, những cụm từ như “giá rẻ”, “khuyến mại/giảm giá”, “miễn phí” nâng mũi chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, mọi người đã có ý thức “làm đẹp thông minh hơn”. Họ không chỉ quan tâm giá nâng mũi là bao nhiêu, vấn đề chất lượng, sự an toàn, có được lâu dài hay không được chú trọng rất nhiều. Tóm lại, thẩm mỹ viện nâng mũi giá rẻ sẽ dần được thay thế bởi thẩm mỹ viện uy tín.

4. Bác sĩ nước ngoài chưa chắc đã được “sủng ái”

Lợi dụng mác bác sĩ nước ngoài hàng chục năm kinh nghiệm nhưng khi nâng mũi cho khách hàng lại là người Việt 100% hoặc đúng là người nước ngoài nhưng trình độ ở mức “tạm dùng”… là câu chuyện không lạ tại nước ta trong vài năm qua.

Chính điều này đã giúp “thức tỉnh” người dân. Họ đã dần nhận ra rằng yếu tố kinh nghiệm của bác sĩ mới thực sự quan trọng. Bác sĩ có là người nước ngoài cũng không còn tạo nên sức hút như nhiều năm về trước.

Để biêt thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại hà nội đẹp, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1124 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top