Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

4 thắc mắc thường gặp hậu phẫu thuật nâng mũi

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các điều cần lưu ý trong việc sinh hoạt hàng ngày.

>>> Có nên phẫu thuật nâng mũi?
>>> Nâng mũi giá rẻ có an toàn và hiệu quả?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi như ý cũng như mang lại một gương mặt thu hút và có điểm nhấn hơn. Tuy nhiên, để có được kết quả hoàn hảo sau phẫu thuật đòi hỏi bạn phải tuân thủ chỉ định của bác sĩ, lưu ý một số vấn đề trong chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt của bản thân.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi mang lại cho bạn gương mặt thu hút

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi mang lại cho bạn gương mặt thu hút

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Tùy vào cơ địa của mỗi người, sau khi phẫu thuật sẽ có trường hợp không sưng, trường hợp sưng ít hoặc nhiều. Thông thường, thời gian trung bình bị sưng có thể kéo dài khoảng 5 ngày – 7 ngày. Với những người da dữ hơn thì có thể kéo dài tới 15 ngày. Tuy nhiên, sau đó sẽ trở lại bình thường.

Nhiều người cho rằng nếu nâng mũi cấu trúc sẽ bị sưng lâu hơn rất nhiều so với các phương pháp khác như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line… Tuy nhiên chưa có chuyên gia hay khảo sát nào chứng minh kết luận trên.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không

Sau khi bạn phẫu thuật, tránh tuyệt đối không va chạm mạnh vùng mũi. Để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng tới dáng mũi, bạn không nên nằm nghiêng, đặc biệt trong thời gian vết thương chưa lành. Nếu gia đình có con nhỏ, bạn nên hạn chế tiếp xúc với bé để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Sau khẫu thuật không nên nằm nghiêng

Sau khẫu thuật không nên nằm nghiêng

Ảnh hưởng của phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi lợi và hại luôn là chủ đề được nhiều người sau phẫu thuật sửa mũi bàn luận nhiều nhất. Nếu bạn thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm thì chắc chắn bạn sẽ có chiếc mũi như ý và không xảy ra bất cứ rủi ro đáng ngại nào. Ngược lại, việc quá tin tưởng vào các địa chỉ nâng mũi giá rẻ nhưng không có bảo hành, cam kết về chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với tình huống “tiền mất, tật mang”.

Nâng mũi kiêng ăn gì

Vấn đề dinh dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình hồi phục vết thương. Sau khi nâng mũi, bạn nên tăng cường các thực phẩm giàu năng lượng, hàm lượng rau xanh và trái cây tươi cũng nên sử dụng nhiều hơn trong ngày. Ngoài ra, bạn nên kiêng một số thức ăn khó tiêu, không ăn rau muống, đồ nếp, rượu, bia và thuốc lá.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1230 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top