Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

4 lí do khiến chàng chỉ chọn nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn vẫn được biết tới là phương pháp phẫu thuật nâng mũi được chị em đặc biệt ưu ái. Nhưng ít người biết rằng đây cũng là bí kíp làm đẹp của nhiều chàng trai.

>>> 4 băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn
>>> Phái đẹp thường hỏi gì về nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi cho nam đã không còn là chuyện quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, vì sao họ lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn khiến nhiều người tò mò, nhất là chị em – những người chuẩn bị nâng mũi. Những lí do sau đây sẽ giúp bạn hiểu phần nào quyết định của phái mạnh trong trường hợp này:

1. Nâng mũi bọc sụn an toàn

Thay vì chạy theo những khái niệm như chiếc mũi đẹp hoàn hảo, các chàng luôn ưu tiên hàng đầu cho yếu tố an toàn. Nhưng tất nhiên, nâng mũi bọc sụn cũng đáp ứng được mong muốn của mỗi người về chiếc mũi như ý. Sau phẫu thuật, chắc chắn chiếc mũi mới sẽ trở nên cao thon, dáng tự nhiên, tôn lên vẻ mạnh mẽ, nam tính trên gương mặt của chàng. Và tất nhiên sẽ đẹp hơn trước rất nhiều.

Phẫu thuật bọc sụn mang tới sự an toàn và vẻ đẹp như ý cho các chàng

Phẫu thuật bọc sụn mang tới sự an toàn và vẻ đẹp như ý cho các chàng

2. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho kết quả vĩnh viễn

Dù các chàng đã biết quan tâm và chăm chút cho ngoại hình bên ngoài của mình hơn. Nhưng thực tế, suy nghĩ làm đẹp tốn khá nhiều thời gian vẫn tồn tại trong suy nghĩ của nhiều chàng. Chính vì vậy, cánh mày râu luôn ưu tiên lựa chọn những phương pháp nâng mũi cho kết quả lâu dài, đẹp và an toàn. Và nâng mũi bọc sụn hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó. Thực tế, đã có trường hợp khách hàng nâng mũi theo kỹ thuật này vẫn giữ được vẻ đẹp như những ngày đầu sau 3 năm, 5 năm.

3. Nâng mũi bọc sụn không đau

Nhiều người nghĩ rằng sao phái mạnh lại sợ đau mà lại có lí do này. Tuy nhiên, có tới 55% khách hàng là nam giới trả lời rằng do phương pháp phẫu thuật này không đau hay ít nhất là không cảm nhận rõ cảm giác đau đớn nên họ lựa chọn.

Phẫu thuật nâng mũi không đau

Phẫu thuật nâng mũi không đau

4. Giá 1 ca nâng mũi bọc sụn hợp lý

Nếu như chị em có thể chi hàng triệu, chục triệu cho các khoản làm đẹp, thẩm mỹ thì với anh em họ lại cho rằng như thế thật lãng phí. Tất nhiên, những khoản nào hợp lý thì cần phải chi. Hiểu được tâm lý này nên tại nhiều nơi chi phí nâng mũi nam cùng với mức giá phẫu thuật chung.

Hiện nay, trên thị trường so với kết quả sau phẫu thuật và mức chi phí thì bảng giá nâng mũi bọc sụn khoảng 20.000.00 VNĐ. Và mức giá này khá phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đẹp tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1078 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top