Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

4 cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cần biết

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng tới kết quả sau phẫu thuật. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và biết cách tự chăm sóc và bảo vệ bản thân.

>>> Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bao nhiêu tiền?
>>> Ảnh hưởng của phẫu thuật nâng mũi: Lợi và hại

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đẹp, bạn sẽ được bác sĩ và tư vấn viên của trung tâm làm đẹp tư vấn kỹ càng những lưu ý trong vấn đề sinh hoạt, dinh dưỡng mỗi ngày. Đặc biệt, trong 1 tuần đầu tiên khi vết thương chưa lành thì việc chăm sóc càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

1. Tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ

Những chỉ định của bác sĩ sau phẫu thuật về việc sử dụng thuốc, uống thuốc đúng giờ, kiêng hoạt động, va chạm mạnh vào vùng mũi… bạn cần tuyệt đối tuân thủ. Những loại thuốc trong đơn đã được đưa ra đều có tác dụng riêng của chúng. Việc duy nhất của bạn đó là uống đầy đủ và đúng giờ.

Cần tuân thủ đúng lời chỉ định của bác sĩ về việc sử dụng thuốc

Cần tuân thủ đúng lời chỉ định của bác sĩ về việc sử dụng thuốc

Nghe thì có vẻ dễ dàng thực hiện nhưng có rất nhiều trường hợp các bạn chủ quan, coi nhẹ lời khuyên của bác sĩ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng. Đặc biệt, nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật nâng cao mũi tự ý sử dụng thêm thuốc theo lời khuyên của bạn bè, thuốc dân gian với mong muốn vết thương mau liền nhưng ngược lại lại khiến vết thương bị nhiễm trùng, rất nguy hiểm.

2. Cắt chỉ tại đúng nơi đã phẫu thuật sửa mũi

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn nên quay trở lại địa chỉ đã phẫu thuật để bác sĩ làm trước đó cho bạn trực tiếp tiến hành cắt chỉ. Nhiều bạn cho rằng việc cắt chỉ rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm được. Nhưng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ cần sai một tỉ lệ rất nhỏ cũng phá hùy hoàn toàn kết quả sau phẫu thuật nâng mũi

3. Chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng

Ngoài việc tăng cường sử dụng thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, hoa quả tươi và trái cây xanh, bạn cần kiêng: rau muống, thức ăn khó tiêu, nóng, đồ hải sản, đồ nếp và rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt có gas… Trong cuộc sống thường ngày nên hạn chế làm việc quá sức, va chạm vào vùng mũi đã phẫu thuật.

Không nên sử dụng rượu, bia sau phẫu thuật

Không nên sử dụng rượu, bia sau phẫu thuật

4. Chủ động chăm sóc và bảo vệ bản thân

Hậu phẫu thuật nâng mũi, nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc cảm thấy vùng phẫu thuật có bất cứ vấn đề gì, bạn cần chủ động liên hệ với bác sĩ, tái khám nhanh nhất có thể. Điều này giúp bạn đảm bảo không có bất cứ rủi ro nào có thể xảy ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi bọc sụn và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, vui lòng gọi 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1389 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top