Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

4 băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Những băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sau đây cũng chính là lí do khiến nhiều người phân vân có nên thực hiện phương pháp nâng mũi này hay không.

>>> 4 lý do khiến chàng chỉ nâng mũi bọc sụn
>>> Nâng mũi nam ở đâu đẹp?

1. Nâng mũi bọc sụn có đau không

Đây được coi là câu hỏi “cửa miệng” của rất nhiều người. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ không đau bởi bạn sẽ được bác sĩ tiêm thuốc tê khi phẫu thuật. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn không có bất cứ cảm giác đau đơn nào.

Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Khi quá trình phẫu thuật kết thúc, bạn có khoảng thời gian nghỉ ngơi 60 phút. Trong thời gian này có thể một số người cảm thấy hơi mệt, một số trường hợp lại cảm thấy khá bình thường. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng hay băn khoăn về vấn đề này bởi đã hàng triệu người phẫu thuật và họ đều dễ dàng vượt qua nỗi sợ về đau đớn.

2. Những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi chỉ xảy ra khi và chỉ khi bạn nâng mũi tại cơ sở thiếu uy tín, không đảm bảo an toàn, đúng với tiêu chuẩn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn kém may mắn rơi vào trường hợp này thì các biến chứng có thể kể tới: mũi lệch, mũi bình thường trở thành gồ, biến dáng, đầu mũi bóng đỏ, hay chảy dịch vàng…

3. Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Chắc chắn là có. Với điều kiện bạn phải phẫu thuật ở một thẩm mỹ viện uy tín, do bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện. Lời khuyên cho bạn là nên tới đúng “cha đẻ” của nâng mũi bọc sụn để được phẫu thuật tại đó, đảm bảo an toàn, hiệu quả và cho kết quả lâu dài.

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật đã hơn 3 năm vẫn giữ được kết quả như ngày đầu

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật đã hơn 3 năm vẫn giữ được kết quả như ngày đầu

Có những trường hợp thực tế, khách hàng nâng mũi bọc sụn sau 3 năm, 5 năm vẫn có chiếc mũi đẹp như những ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật hoàn thành. Vậy tại sao bạn không “đầu tư” tìm kiếm để chọn được đúng nơi giúp bạn có chiếc mũi đẹp mãi với thời gian

4. Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Như đã đề cập ở trên, bạn nên tới đúng “cái nôi” của phương pháp nâng mũi bọc sụn này. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những thẩm mỹ viện có tên tuổi, được chứng nhận dịch vụ của Bộ Y tế, có bác sĩ giàu kinh nghiệm và thường xuyên nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đẹp tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1103 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top