Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

3 sự thật thú vị về phẫu thuật nâng mũi ở Hà Nội

Phẫu thuật nâng mũi ở Hà Nội là phương án lựa chọn của khá nhiều người khi muốn thay đổi chiếc mũi của mình. Có một vài thông tin thú vị về cách làm đẹp này mà không phải ai cũng biết.

>>> Những sai lầm sau phẫu thuật nâng mũi
>>> Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi đã dần trở thành phương pháp thẩm mỹ được yêu thích nhất trong vài năm trở lại đây. Và Hà Nội được biết tới là nơi tập trung những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay trên cả nước. Đó cũng là lí do hầu hết mọi người đều tới Thủ đô để thực hiện việc chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình.

Nâng mũi đã và đang trở thành dịch vụ được yêu thích nhất hiện nay

Nâng mũi đã và đang trở thành dịch vụ được yêu thích nhất hiện nay

Một số thông tin thú vị sau đây sẽ giúp bạn khi tới Hà Nội thực hiện các cuộc phẫu thuật sửa mũi thẩm mỹ và có được kết quả tốt nhất:

1. Thị trường thật giả lẫn lộn

Chỉ trong một thời gian ngắn, tại Hà Nội đã mọc lên hàng trăm thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp có cung cấp dịch vụ sửa mũi, nâng mũi với các kỹ thuật đa dạng. Nơi nào cũng quảng cáo nói rằng mình là thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín, đẹp nhất, an toàn nhất với công nghệ hiện đại và tiên tiến trên thế giới.

Thẩm mỹ viện Hà Nội có nơi còn giới thiệu với khách hàng rằng những bác sĩ làm việc tại trung tâm của mình đều là bác sĩ giàu kinh nghiệm tới từ Hàn Quốc, Đài Loan, Pháp… Nhưng có rất nhiều người đã “ăn quả lừa” khi lên bàn phẫu thuật rồi thì mới biết bác sĩ là người Việt 100%.

Không ít nơi treo đầu dê bán thịt chó

Không ít nơi treo đầu dê bán thịt chó

2. Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc chưa chắc đã là của Hàn Quốc

Phải khẳng định lại một lần các địa chỉ làm đẹp ở Hà Nội nói là của nước này, nước khác nhưng sự thật chưa chắc đã đúng. Điều này đặc biệt đúng với các trung tâm thẩm mỹ mũi Hàn Quốc. Số lượng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài được cáp phép hoạt động ở Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay vậy nơi nào đều tự hào nói rằng mình cũng có bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm phụ trách chuyên môn là sao!

3. Nâng mũi ở đâu Hà Nội an toàn và đẹp

Sửa mũi Mika Vũ Thái là lời khuyên của những người chuyên hoặc đã có kinh nghiệm về việc phẫu thuật làm đẹp dành cho bạn. Đây là một trong số rất ít thẩm mỹ viện có tuổi đời gần 10 năm tại Hà Nội. Chưa kể, bác sĩ phụ trách chuyên môn tại đây chính là Bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm trong PTTM và là “cha đẻ” của phương pháp nâng mũi bọc sụn nổi tiếng hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 8888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1237 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top