Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.55555
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

3 điều cần biết khi chọn thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

Lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội chắc chắn sẽ không dễ dàng nếu bạn không nắm được các “bí quyết” sau đây.

>>> Những thắc mắc thường gặp về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi
>>> Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Đó có phải thẩm mỹ viện nổi tiếng

Những địa chỉ làm đẹp lâu năm và có được sự tin tưởng của khách hàng chắc chắn sẽ nổi tiếng. Để biết được mức độ nổi tiếng này bạn có thể tham khảo trên Internet qua mạng xã hội, diễn đàn hoặc hỏi những người có kinh nghiệm, đã từng phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM).

Internet là một trong những kênh tìm thông tin hiệu quả

Internet là một trong những kênh tìm thông tin hiệu quả

Có những trung tâm làm đẹp được biết tới với rất nhiều dịch vụ làm đẹp mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng, một vài nơi chỉ nổi tiếng về nâng mũi bọc sụn, nhấn mí hay tạo môi trái tim, nâng mũi Hàn Quốc… Tùy vào ý định của bạn mà lựa chọn trung tâm phù hợp với điều kiện của bản thân.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là ai?

Yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của mỗi ca phẫu thuật chính là bác sĩ. Hiện nay, người Việt vẫn có tâm lý sính ngoại, chỉ tới những cơ sở làm đẹp có bác sĩ là người nước ngoài, trong đó Hàn Quốc là chủ yếu. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng “tiền mất, tật mang” vì gặp phải bác sĩ nước ngoài nhưng tay nghề còn quá “non” do chưa được tham gia phẫu thuật nhiều.

Bác sĩ Vũ Thái 15 năm kinh nghiệm trong PTTM

Bác sĩ Vũ Thái 15 năm kinh nghiệm trong PTTM

Lời khuyên cho bạn chính là nên tìm hiểu thật kỹ về kinh nghiệm và thương hiệu của bác sĩ sẽ phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn. Không nên phân biệt bác sĩ là người Việt hay nước ngoài, đó có phải là thẩm mỹ viện số 1 Việt Nam không… Điều bạn cần quan tâm đơn giản là đó có phải là bác sĩ giàu kinh nghiệm hay không.

Bạn có biết tuổi đời của thẩm mỹ viện đó

Thực tế đã chỉ ra rằng những cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng và an toàn chắc chắn sẽ phát triển lâu dài. Tại Hà Nội hiện nay, những trung tâm làm đẹp có tuổi đời trên 8 năm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ngoài ra, hiện tại có một, hai cơ sở đã phát triển trên 10 năm. Và đó chính là những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội mà bạn nên tìm tới để được tư vấn và phẫu thuật.

Như vậy không có nghĩa phủ nhận chất lượng của các đơn vị làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ mới khai trương. Nhưng nếu bạn muốn lựa chọn phương án an toàn và chắc chắn thì câu trả lời dành cho bạn vẫn là nên tìm tới thẩm mỹ viện lâu đời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

| Chuyên mục: Tư vấn | 1367 Views
Posted By: admin

Gửi Ý kiến, yêu cầu hoặc đặt lịch tư vấn

Họ tên (*)

Email (*)

SDT (*)

Nội dung tin nhắn

Những phần dấu (*) bắt buộc điền
back to top